Hút mỡ toàn thân tphcm

Hút mỡ được coi là một cuộc đại phẫu thuật lớn, bởi vậy trước khi quyết định áp dụng phương pháp này, các chị em thường rất cẩn thận trong việc tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ địa chỉ hút mỡ toàn thân tphcm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Loại bỏ mỡ thừa, giữ vóc dáng thon gọn là điều mà rất nhiều người mong muốn

Loại bỏ mỡ thừa, giữ vóc dáng thon gọn là điều mà rất nhiều người mong muốn

Khi xã hội ngày càng phát triển mạnh như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Bởi vậy mà tất cả các phương pháp làm đẹp, bao gồm cả hút mỡ  đều rất được quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu lớn về làm đẹp đó, có rất nhiều phương pháp hút mỡ đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn và cho hiệu quả như mong đợi.

Với thân hình thon thả, phái nữ sẽ trở nên quyến rũ, đáng yêu hơn

Với thân hình thon thả, phái nữ sẽ trở nên quyến rũ, đáng yêu hơn

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc Sài Gòn là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ  hút mỡ toàn thân tphcm cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.  Tại đây, khi yêu cầu phẫu thuật hút mỡ, các khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ Vaser Lipo tấn tiến nhất của Hoa Kỳ, và được phẫu thuật trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi đã qua đào tạo tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc…

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân tphcm

Phẫu thuật hút mỡ cần được diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều

Với 2 thập kỷ hoàn thiện mình và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là nơi có cách phẫu thuật cũng như cách chăm sóc và tư vấn khách hàng được đánh giá rất cao. Sự thật này đã được chứng minh sau hàng trăm ca hút mỡ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với phẫu thuật hút mỡ hiện đại này, đến với Thu Cúc cacsc khách hàng sẽ được khám sức khỏe với các xét nghiệm như: xét nghiệm tình trạng đông máu, kiểm tra các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp… nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng  đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật.

Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay

Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay

Chỉ khi sức khỏe của khách hàng đảm được an toàn thì phẫu thuật mới được tiến hành. Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khoanh vùng các phần cơ thể chứa mỡ thừa, sau đó chỉnh tần số sóng siêu âm một cách chuẩn xác nhất. Thông qua phẫu thuật, các mô mỡ thừa sẽ được hóa lỏng rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể.

Sau phẫu thuật, 90% lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không hề gây nên bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Với tất cả những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ hút mỡ toàn thân tphcm đáng lưu tâm nhất dành cho sự lựa chọn làm đẹp của bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC