Kinh nghiệm hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa thích. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm hút mỡ bắp chân từ phía các chuyên gia và các chị em đã từng trải nghiệm phương pháp này ngay sau đây.

PV:Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ đã thực hiện rất nhiều ca hút mỡ mang lại hiệu quả rất hài lòng trong đó có cả hút mỡ bắp chân. Chúng cháu rất muốn được lắng nghe những chia sẻ của bác về phương pháp giảm béo hiện đại này, bác có thể vui lòng cho chúng cháu biết hút mỡ được thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao không ạ?

Đôi chân thon luôn là chi tiết đẹp mà tất cả các chị em mong đợi

Đôi chân thon luôn là chi tiết đẹp mà tất cả các chị em mong đợi

Bác sĩ: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến lĩnh vực làm việc của tôi! Qủa thực đúng như bạn được biết, trong 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã thực hiện rất nhiều ca hút mỡ. Với phương pháp hút mỡ tại Thu Cúc – nơi mà tôi đã và đang công tác,  hút mỡ được áp dụng công nghệ Vaser Lipo của Mỹ, công nghệ này sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ thừa rồi từ đó nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể. Sau điều trị, khoảng 90-95 % mỡ thừa sẽ được loại bỏ mà không gây đau hay khó chịu cho khách hàng.

Phương pháp hút mỡ hiện đại đang gây được sự quan tâm của đông đảo các chị em trong toàn quốc

Phương pháp hút mỡ hiện đại đang gây được sự quan tâm của đông đảo các chị em trong toàn quốc

PV: Vậy thì mỗi ca hút mỡ như vậy, bác thường phải tốn bao nhiêu thời gian để hoàn thành ạ?

Bác sĩ: Hút mỡ hết bao nhiều thời gian còn tùy thuộc vào các trường hợp khách hàng khác nhau bạn ạ! Ví dụ thời gian phẫu thuật dành cho khách hàng hút mỡ toàn thân sẽ khác với thời gian phẫu thuật cho khách hàng hút mỡ bắp chân hoặc 1 phần cơ thể. Ngoài ra, thời gian phẫu thuật cũng còn tủy thuộc vào lượng mỡ thừa ít hay nhiều ở từng vùng điều trị. Thường thì sẽ mất khoảng 60-90 phút cho một phần cơ thể.

Với quy trình đúng với quy định của Bộ Y tế, cùng với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ có được kết quả như ý

Với quy trình đúng với quy định của Bộ Y tế, cùng với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ có được kết quả như ý

PV: Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bác sĩ! Tại buổi phòng vấn ngày hôm nay, chúng cháu cũng có mời chị Hà và chị Nguyệt – 2 người đã từng được bác sĩ phẫu thuật hút mỡ. Chúng cháu xin phép được lắng nghe những phản hồi từ 2 vị khách này.

PV: Chào chị Hà và chị Nguyệt! Rất cảm ơn  2 chị đã đồng ý tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúng em được biết, các chị đã từng trải qua phẫu thuật hút mỡ, các chị có thể chia sẻ đôi điều về cảm nhận của bản thân không ạ?

Chị Hà: Qủa thực tôi đã từng phẫu thuật hút mỡ bắp chân và hút mỡ bụng tại Thu Cúc. Nói về kinh nghiệm hút mỡ bắp chân cũng như hút mỡ bụng, tôi cảm thấy mình đã có sự lựa chọn rất đúng đắn. Nếu bạn gặp tôi cách đây 5 tháng, bạn sẽ không thể tin nổi đây là tôi của hiện tại. Ca phẫu thuật hút mỡ của tôi diễn ra rất thành công mà không hề đau. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ! (cười)

Khách hàng trước và sau khi hút mỡ

Khách hàng trước và sau khi hút mỡ

Chị Nguyệt: Cũng giống như chị Hà, tôi đã từng hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc. Sau khi làm đẹp tại đơn vị này, tôi không chỉ hài lòng về kết quả cao mà còn rất ưng ý về cách chăm sóc khách hàng của các nhân viên ở đây. Nếu các chị em muốn giảm béo nhanh và an toàn thì tôi cho rằng Thu Cúc là gợi ý khá hoàn hảo.

PV: Cảm ơn những chia sẻ rất chi tiết của bác sĩ cũng như 2 chị! Chúng tôi hy vọng rằng qua những chia sẻ này, các chị em có nhu cầu giảm béo bằng công nghệ hiện đại sẽ tìm được đến đúng địa chỉ uy tín để có được kết quả hài lòng nhất. Chúc bác sĩ và 2 chị luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa trong cuộc sống ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC