Lắc vòng có tác dụng gì? Có tốt không?

Lắc vòng có tốt không? Lắc vòng có tác dụng gì? Hãy tìm hiểu những thông tin sau của Bệnh viện Thu Cúc để biết tác dụng của lắc vòng rất tuyệt vời cho bạn gái. Và chắc chắn bạn sẽ cố gắng để luyện tập phương pháp này mỗi ngày.

Tác dụng của lắc vòng rất tuyệt vời mà có thể bạn gái chưa tìm hiểu.

Tác dụng của lắc vòng rất tuyệt vời mà có thể bạn gái chưa tìm hiểu.

Lắc vòng có tác dụng gì?

+ Lắc vòng giúp tăng cường cơ khung xương chậu,  vì thế mà có thể tác động làm săn chắc các cơ dạ dày, bụng, hông, cánh tay, chân…, đốt cháy nhiều calo (khoảng 350-600calo/giờ)

+ Lắc vòng tác động lực trực tiếp vào các cơ quanh bụng, cơ lưng, hoành, và vùng tiểu khung, giúp đốt cháy mỡ thừa ở bụng nhanh hơn, giúp bạn gái có thể sở hữu vòng eo săn chắc.

+ Khi lắc vòng, sự chuyển động của vòng giúp tăng lưu thông máu, giảm đau và làm săn chắc cơ bắp.

+ Tác dụng của lắc vòng nổi bật được nhiều người biết đến đó là khả năng giải phòng năng lượng như ngồi thiền. Sự chuyển động của cơ thể khi lắc vòng sẽ tạo ra năng lượng theo đường cột sống, lắc vòng vì vậy mà đẩy mạnh lưu thông trong cơ thể, giải phóng năng lượng.

Lắc vòng giúp bạn sở hữu một vòng eo thon gọn như ý.

Lắc vòng giúp bạn sở hữu một vòng eo thon gọn như ý.

Cách lắc vòng như thế nào

Lắc vòng có tốt không, hay để thấy được tác dụng của lắc vòng nó còn phụ thuộc vào cách lắc vòng của bạn như thế nào? Bạn đã biết cách lắc vòng đúng và hiệu quả chưa?

Đứng thẳng, 2 chân dang ra, hoặc có thể đặt một chân ở phía trước để cân bằng tốt hơn; giữ vòng bằng hai tay và đặt ở vị trí eo, một phần vòng chạm vào lưng. Dùng eo giữ cho vòng lắc quanh eo. Lắc vòng ngược chiều kim đồng hồ.

Sự chuyển động của cơ thể sẽ giúp bạn giữ thăng bằng rất tốt.

Lắc vòng như thế nào để có tác dụng tốt nhất

+ Chú ý không quá sức: Trong các tác dụng của lắc vòng thì tác dụng tuyệt giữ vóc dáng là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên lắc vòng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần lắc khoảng 20 phút, để giúp calo được tiêu hóa. Nếu tập quá nhiều vùng bụng sẽ bị tím, thâm đen.

+ Lắc vòng với vận tốc đều, chậm.

+ Sử dụng loại vòng không quá nặng.

+ Duy trì đều đặn thường xuyên, không ngắt quãng.

+ Không lắc vòng trong ngày đèn đỏ. Lúc này, niêm mạc tử cung trong giai đoạn bong tróc, xuất huyết nên rất mỏng manh, dễ bị chấn thương nếu tác động đến vùng bụng dưới.

+ Sau khi lắc vòng xong nên đi lại nhẹ nhàng, hít thở sâu 5 – 7 cái rồi ngồi giải lao khoảng 5 phút, sau đó mới bắt đầu các công việc khác.

+ Qúa trình tập vòng yêu cầu sự kiên trì và đều đặn.

Lắc vòng là biện pháp luyện tập đơn giản, an toàn, giảm mỡ thừa tốt, tuy nhiên như đã nói, lắc vòng cần thời gian đều đặn.

Lắc vòng là biện pháp luyện tập đơn giản, an toàn, kết quả tốt.

Lắc vòng là biện pháp luyện tập đơn giản, an toàn, kết quả tốt.

Nếu bạn muốn giảm lượng mỡ thừa nhưng không có thời gian thực hiện lắc vòng, một trong những gợi ý cho bạn là hút mỡ bằng Vaser Lipo.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo sẽ giúp bạn giảm được đến 95% lượng mỡ thừa chỉ trong 1 lần thực hiện, được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi FDA.

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy theo quy định Bộ Y tế, cần thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ hút mỡ được nhiều khách hàng tin cậy. Hút mỡ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn một thân hình thon gọn tự nhiên.

Những chia sẻ về lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có tốt không cũng như gợi ý về hút mỡ công nghệ cao Vaser Lipo hi vọng đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn lựa chọn được phương pháp giảm mỡ thừa phù hợp.
Bài viết liên quan
DANH MỤC