Làm cách nào để có đôi chân thon gọn?

Bạn luôn bị cuốn hút bởi đôi chân dài thon thả và nuột nà của các cô người mẫu? Vậy bạn có biết làm cách nào để có đôi chân thon gọn như họ không?

làm cách nào để có đôi chân thon gọn

Đôi chân thon thả, nuột nà như các cô người mẫu là khao khát của nhiều chị em

Không chỉ vòng eo bánh mì mà cả bắp chân to cũng khiến chị em cảm thấy thiếu duyên dáng và không tự tin trong việc lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, nếu như vòng eo bánh mì có thể cải thiện dễ dàng được bằng cách ăn kiêng không dễ dàng làm cho bắp chân thon gọn hơn. Vậy nên khi được hỏi làm cách nào để có đôi chân thon gọn thì nhiều người trả lời rằng cách tốt nhất là tập thể dục với các động tác như bơi lội, đi bộ, đạp xe, nhảy dây,…

làm cách nào để có đôi chân thon gọn

Bơi lội không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn giúp tim, phổi khỏe hơn, đặc biệt còn rất hữu ích cho việc giảm mỡ cánh tay, đùi và bắp chân.

Thay vì các bài tập nặng nhọc bạn chỉ cần đi bộ mỗi ngày. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn sẽ tiêu tốn được 300 calo nếu bạn đi bộ 5km trong 1 giờ đồng hồ

Thay vì các bài tập nặng nhọc bạn chỉ cần đi bộ mỗi ngày. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạn sẽ tiêu tốn được 300 calo nếu bạn đi bộ 5km trong 1 giờ đồng hồ.

làm cách nào để chân thon

Đạp xe cũng là một gợi ý tuyệt vời trả lời cho câu hỏi làm cách nào để chân thon. Mỗi ngày hãy dành ra 15-20 phút để đạp xe, sau một thời gian bạn sẽ thấy đôi chân mình săn chắc hơn nhiều.

Nhảy dây làm giảm stress, khiến cơ thể nóng lên và đốt cháy mỡ thừa, nhất là ở chân

Nhảy dây làm giảm stress, khiến cơ thể nóng lên và đốt cháy mỡ thừa, nhất là ở chân

Aerobic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiêu hao chất béo mà không cần các tập các động tác mạnh

Aerobic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiêu hao chất béo mà không cần các tập các động tác mạnh.

Chạy bộ trong 30 phút mỗi ngày vừa giúp cơ đùi săn chắc vừa tạo dáng đôi chân được thon thả hơn.

Chạy bộ trong 30 phút mỗi ngày vừa giúp cơ đùi săn chắc vừa tạo dáng đôi chân được thon thả hơn.

Do cấu tạo mỡ ở chân không giống với các vùng khác trên cơ thể nên việc giảm mỡ không hề đơn giản. Để thấy được hiệu quả đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì và sau khi đạt được hiệu quả cũng đừng quên duy trì tiếp nếu không mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ trở lại nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC