Làm thế nào để bắp chân thon gọn?

Tôi sinh cháu đến nay cũng được hơn 1 năm mà cơ thể vẫn còn khá “mỡ màng”. Mấy phương pháp giảm cân mà mọi người mách như ăn kiêng hay tập thể dục tôi đã đều áp dụng cả nhưng cũng chỉ cải thiện được một chút ở bụng còn ở chân, nhất là bắp chân thì chẳng thấy có chuyển biến gì. Xin bác sĩ tư vấn giúp làm thế nào để bắp chân thon gọn trở lại chứ  mùa hè đến rồi mà tôi chẳng dám mặc quần sooc hay váy ngắn. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thúy Hằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Chào bạn chị Thúy Hằng! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Thắc mắc của chị chúng tôi xin tư vấn như sau:

làm thế nào để bắp chân thon gọn

Bắp chân thon gọn giúp chị em tự tin diện những bộ trang phục mà mình yêu thích

Trong thời kì mang thai chị em thường bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng vào trong cơ thể cộng với ít vận động khiến cho mỡ thừa có nhiều cơ hội tích tụ ở khắp các vùng trên cơ thể, trong đó có cả bắp chân. Nhưng nếu như chị có thể “cải thiện” được số đo vòng bụng nhờ phương pháp ăn kiêng hay tập luyện thì vùng bắp chân lại khó hơn nhiều, thậm chí là không có tác dụng. Nguyên nhân là bởi mỡ vùng bắp chân có cấu tạo rắn và chắc hơn vùng bụng nên cần phải có một phương pháp tác động vào sâu bên trong vùng bắp chân để loại bỏ mỡ thừa. Và sử dụng công nghệ hút mỡ bắp chân Vaser Lipo tại Thu Cúc sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất cho câu hỏi làm sao để bắp chân thon gọn của chị.

Bằng việc sử dụng sóng siêu âm cao tần, công nghệ Vaser Lipo tác động trực tiếp vào vùng bắp chân thông qua một điểm chích nhỏ khoảng 0,2cm đã được rạch trước đó rồi hóa lỏng các mô mỡ rắn thành dạng lỏng sau đó đưa ra ngoài qua đầu hút của thiết bị. Với cớ chế đó, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để đến 95% chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, vùng da sau hút mỡ cũng hoàn toàn săn chắc không hề có hiện tượng gồ ghề, chùng nhão. Đặc biệt, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo phù hợp với mọi tình trạng mỡ thừa, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Điều này đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận.

làm thế nào để bắp chân thon nhỏ

Hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện hút mỡ bắp chân

Như vậy chúng tôi đã tư vấn giúp chị Thúy Hằng cách làm thế nào để bắp chân thon gọn. Chúc chị Thúy Hằng sẽ sớm lấy lại được đôi chân thon thả, nuột nà để tự tin diện quần sooc và váy ngắn trong mùa hè sắp tới.

Bài viết liên quan
DANH MỤC