Làm thế nào để giảm béo toàn thân

Tình trạng thừa cân ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây là một trong những mối lo ngại lớn cho nhiều người bao gồm cả phụ nữ và nam giới. Vậy làm thế nào để giảm béo toàn thân? Bài viết này sẽ bật mí một phương pháp hiệu quả cho bạn.

Làm thế nào để giảm béo toàn thân

Thân hình thon gọn là điều là điều ai cũng mong muốn

Khi thừa cân càng phổ biến thì các phương pháp giảm cân cũng ngày một nhiều hơn. Sự lựa chọn các loại hình thể dục, tập luyện thể chất là một trong những phương pháp đã được chứng minh hiệu quả rất được ưa chuộng. Bằng cách kiên trì tập bài thể dục giảm béo toàn thân dưới đây, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy không chỉ vóc dáng được cải thiện mà sức khỏe của bạn cũng được tăng cường đáng kể.

  1. Bài tập cho lưng
Dùng tạ đúng cách sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả

Dùng tạ đúng cách sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả

2 chân đứng rộng bằng vai, mũi chân song song, bụng hóp lại, lưng thẳng, mắt nhìn thẳng về phía trước. 2 tay cầm tạ đơn phía sau, hít sâu nâng tạ lên tới mức cao nhất có thể và thở ra rồi đó hạ xuống trở về tư thế ban đầu. Lặp đi lặp lại như thế 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

  1. Bài tập cho tay sau

2 tay cầm tạ, đầu gối hơi khuỵu xuống, đổ người về phía trước 1 góc 45 độ, nâng 2 cùi chỏ lên. Hít sâu đá cẳng tay ra sau sao cho cẳng tay và cánh tay thẳng, thở ra và hạ cẳng tay về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục như vậy 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

  1. Bài tập đùi và tập mông
Bài tập giúp mông săn chắc

Bài tập giúp mông săn chắc

Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, bước 1 chân tới trước 1 bước vừa phải sao cho 2 mũi chân song song với nhau. Hạ đầu gối chân sau sao cho không chạm sàn và hít vào, rồi nâng lên bằng cơ đùi và thở ra. Thực hiện như vậy 3 lần mỗi lần 15 nhịp cho cả hai chân.

  1. Bài tập cho bụng trên

Nằm ngửa, 2 chân co vào sát mông, hai tay duổi thẳng một góc 45 độ trước mặt, hít vào dùng cơ bụng trên nâng vai lên sau đó thở ra và hạ từ từ vai xuống. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

  1. Bài tập cho bụng dưới
Tập bụng giúp cho bạn có vòng eo thon nhỏ

Tập bụng giúp cho bạn có vòng eo thon nhỏ

Nằm ngửa, 2 tay duỗi dọc thân, chân nâng lên và duỗi thẳng 1 góc 45 độ. Hít vào và nâng chân lên vuông góc với mặt đất, giữ khoảng 3 giâu thì thở ra hạ chân về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục 3 lần mỗi lần 15 nhịp. Thường khi hỏi làm cách nào để giảm béo toàn thân, thì bụng dưới là phần mà các chị em quan tâm nhiều nhất. Do đó, bài tập này sẽ rất hữu ích cho phái nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

  1. Bài tập cho vòng eo

Nằm sấp, 2 chân duỗi thẳng chống bằng hai cùi chỏ, nâng thân người lên sao cho lưng và vai thẳng và ngang nhau giữ trong vòng 30 giây. Thực hiện như vậy 2 lần, mỗi lần khoảng 3 phút.

Đây cũng là một cách giúp bạn giữ được dáng eo con kiến

Đây cũng là một cách giúp bạn giữ được dáng eo con kiến

Bài tập với 6 bước trên đây sẽ là câu trả lời thỏa mãn nhất cho băn khoăn làm thế nào để giảm béo toàn thân của nhiều người. Chỉ cần kiên trì thực hiện như vậy mỗi ngày, đảm bảo sau 1 tháng cân nặng cơ thể bạn sẽ giảm đi đáng kể. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan
DANH MỤC