Làm thế nào để thu nhỏ bắp chân

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thùy Minh,  28 tuổi. Em rất tự ti về đôi chân quá khổ của mình. Em nghe nói Thu Cúc có rất nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại, xin bác sĩ cho em hỏi Thu Cúc có thể làm thế nào để thu nhỏ bắp chân của em không ạ? Em xin cảm ơn!

Thùy Minh (Thái Nguyên)

Thùy Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã có lời khen và đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi làm thế nào để thu nhỏ bắp chân của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Chân thon gọn sẽ luôn giúp cho phái nữ trở nên mềm mại nữ tính hơn

Chân thon gọn sẽ luôn giúp cho phái nữ trở nên mềm mại nữ tính hơn

Để thu nhỏ bắp chân cho các chị em phụ nữ, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo. Với công nghệ này, bạn có thể loại bỏ 90% mỡ thừa ở vùng được điều trị cho bắp chân thon thả xinh xắn như mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Khi đến thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc sử dụng cho phẫu thuật, loại trừ các bệnh về tim mach, tiểu đường, huyết áp… để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau khi đảm bảo được sức khỏe của khách hàng đạt tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định và khoanh vùng bắp chân rồi gây tê. Phẫu thuật hút mỡ sẽ được tiến hành tại phòng mổ vô trùng 1 chiều trong khoảng 60-90 phút tùy thuộc vào lượng mỡ thừa ở mỗi người.

Khi hút mỡ bắp chân của Thu Cúc, các khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn rất cụ thể

Khi hút mỡ bắp chân của Thu Cúc, các khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn rất cụ thể

Bằng cách chỉnh tần số sóng siêu âm phù hợp, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ hóa lỏng các mô mỡ rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể nên không gây xâm lấn sâu đến các mô tế bào khác. Sau điều trị, bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức và được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá trong khoảng 1-2 ngày đầu. Trước khi xuất viện, các bác sĩ sẽ cấp thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để bạn dễ dàng tự thực hiện.

Sau hút mỡ bắp chân 90% mỡ thừasẽ được loại bỏ nhanh chóng

Sau hút mỡ bắp chân 90% mỡ thừasẽ được loại bỏ nhanh chóng

Chỉ 1-2 tuần, chân sẽ hoàn toàn hết sưng và nhỏ nhắn như ý. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cũng như theo đánh giá của các khách hàng đã từng trải nghiệm hút mỡ tại Thu Cúc thì đây là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn làm thế nào để thu nhỏ bắp chân của bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC