Làm sao cho bắp chân nhỏ lại

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Hà Anh, 19 tuổi. Hiện em đang là sinh viên đại học năm 2 và là một trong số các thành viên của đội văn nghệ xung kích của trường. Hầu hết về bản thân, em đều rất hài lòng. Tuy nhiên chỉ có một điều khiến em chưa hoàn toàn tự tin đó là bắp chân của em quá to. Xin bác sĩ cho em hỏi làm sao cho bắp chân nhỏ lại ạ? Em xin cảm ơn!

Hà Anh (anh…@gmail.com)

Hà Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi làm sao cho bắp chân nhỏ lại của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

làm sao cho bắp chân nhỏ lại

Bắp chân to luôn khiến cho bạn gái kém đi phần nào nữ tính

Bắp chân to là một trong những tình trạng mất thẩm mỹ rất thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ ở tất cả các độ tuổi. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều biện pháp đã được cho ra đời như : ăn kiêng, tập gym, tập yoga, chạy bộ… Tuy nhiên, thường những phương pháp này sẽ cần ở người tập phải có độ kiên trì cực kỳ cao độ và phải tập trong một thời gian dài mới có kết quả. Hơn nữa, kết quả nhiều khi không được như mong đợi.

Hiện nay, để giúp phái nữ có được đôi chân thon gọn nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhập khẩu công nghệ hút mỡ Vaser Lipo trực tiếp từ Hoa Kỳ. Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ tiến hành hóa lỏng các mô mỡ thừa ở vùng được điều trị trên cơ thể khách hàng bao gồm cả bắp chân, sau đó nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể. Sau điều trị, khoảng 90-95 % mỡ thừa sẽ được loại bỏ giúp bạn nhanh chóng có được đôi chân thon như mong đợi.

làm sao cho bắp chân nhỏ

Phẫu thuật hút mỡ tại Thu Cúc là phương pháp tốt và an toàn tối ưu nhanh chóng giúp bạn có đôi chân thon như ý

Khi đến với Thu Cúc để hút mỡ bắp chân, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc, loại bỏ các bệnh về tim  mạch hay tiểu đường… rồi phẫu thuật chính mới được diễn ra. Chỉ khi bạn đạt tiêu chuẩn về phẫu thuật, các bác sĩ mới tiến hành hút mỡ. Do vậy, đảm bảo sẽ rất an toàn. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn nên trong quá trình điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn làm sao cho bắp chân nhỏ lại của bạn. Hy vọng được tư vấn trực tiếp cho bạn vào một ngày gần nhất tại Bệnh viện Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC