Làm sao để bắp tay nhỏ lại nhanh và hiệu quả nhất?

Phần bắp tay to, nhiều mỡ thừa khiến bạn tự ti, không dám mặc đồ bó sát hay những trang phục sexy, gợi cảm? Vậy làm sao để bắp tay nhỏ lại nhanh và hiệu quả nhất? Hãy tham khảo ngay những cách sau đây nhé.

Cách 1: Thực hiện các bài tập giúp thon gọn bắp tay

Kéo giãn tay

Đừng đợi đến giờ cố định tập thể dục sáng và tối mới tập luyện giảm mỡ tay mà hãy làm giảm mỡ thừa ở tay bất cứ khi nào bằng cách kéo giãn tay mọi lúc bạn rảnh, đang làm việc, đang xem phim, hay ngồi máy tính… Cho hai tay ra sau, nắm hai tay lại với nhau và cố đẩy xuống dưới, càng mạnh càng tốt.

Bài tập kéo giãn tay giúp bắp tay nhỏ lại nhanh chóng

Đây là cách không chỉ giúp các cơ của bạn hoạt động mà còn làm bạn khỏe khoắn, bắp tay săn chắc.

Nâng xà

Nắm chặt bàn tay vào thanh xà đơn rồi nâng người lên. Giữ nguyên tư thế trong vài giây, lặp lại 20 lần.

Hít đất nghiêng người

Bài tập này khá giống với hít đất cơ bản. Tuy nhiên, với hít đất nghiêng người bạn cần một điểm tựa chẳng hạn như tường, bàn… Chống tay vào đấy, hai tay rộng hơn vai. Lưng và vai duỗi thẳng, dồn trọng lượng vào cánh tay và bắt đầu hít đất, 20 lần một đợt; nghỉ khoảng vài phút lại lặp lại. Nếu như đây là lần đầu tập luyện của bạn, hãy tập phù hợp với sức khỏe của mình.

Bài tập hít đất cũng là lựa chọn thích hợp để giảm mỡ bắp tay

Nếu bạn đã tập những bài tập trên kiên trì và đều đặn nhưng hiệu quả vẫn không thực sự khả quan? Vậy thì làm sao để bắp tay nhỏ lại? Bạn nên bỏ túi ngay cách sau đây:

Xoay cổ tay

Làm thế nào để bắp tay nhỏ đi? Đây là một trong số các câu trả lời. Xoay cổ tay là cách sẽ tác động trực tiếp phần dưới bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ thừa. Cầm trong bàn tay mỗi bên 1 quả tạ nặng, khoảng 1 kg; đứng dang rộng, giơ tay phía trước và xoay cổ tay. Động tác này sẽ giúp bắp tay của bạn săn chắc, thon gọn.

 

 

Cách 2: Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

Vaser Lipo là một phương pháp hút mỡ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới, có khả năng loại bỏ 95% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần thực hiện, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ). Bác sĩ sẽ tiến hành chích đường nhỏ chỉ khoảng 0.2 cm, rồi sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm nhỏ này, tác động vào vùng cần hút mỡ không làm ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh cũng như vùng lân cận.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc giúp triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy để đảm bảo an toàn cho khách hàng, theo quy định Bộ Y tế cần được thực hiện tại Bệnh viện.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ hút mỡ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, máy móc hiện đại, quy trình thực hiện khoa học, bài bản, Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và không làm tổn thương hay xâm lấn đến các vùng da xung quanh, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Sau khi hút mỡ bạn sẽ được thực hiện chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ

Đặc biệt, sau khi thực hiện hút mỡ thành công, bạn sẽ được thực hiện chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 5588 96, chuyên viên Bệnh viện Thu Cúc sẽ giải đáp cho bạn tận tình, chu đáo nhất.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC