Làm sao để bắp tay nhỏ lại?

Nếu như bạn thường mất tự tin vì bắp tay nhiều mỡ, bạn không dám mắc áo váy không tay vì phần tay to. Làm sao để bắp tay nhỏ lại? Làm nhỏ bắp tay liệu có khó không? Chắc chắn bài viết sau đây đang dành cho bạn.

làm sao để bắp tay nhỏ lại

Làm sao để bắp tay nhỏ lại bạn gái đã biết?

Công cuộc giảm cân vốn dĩ đã không dễ dàng thì việc làm nhỏ bắp tay còn khó hơn gấp nhiều lần. Làm sao để bắp tay nhỏ lại? Hút mỡ bằng công nghệ cao sẽ là giải pháp an toàn mà hiệu quả nhanh chóng cho bạn.

Hút mỡ bắp tay với Vaser Lipo cách làm nhỏ bắp tay nhanh nhất

Hiện nay, Vaser Lipo là một phương pháp hút mỡ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới, có khả năng loại bỏ 95% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần thực hiện, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ). Bác sĩ sẽ tiến hành chích đường nhỏ chỉ khoảng 0.2 cm, rồi sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm nhỏ này, tác động vào vùng cần hút mỡ không làm ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh cũng như vùng lân cận.

Làm nhỏ bắp tay bằng hút mỡ bắp tay với công nghệ cao

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ bắp tay tin cậy.

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy để đảm bảo an toàn cho khách hàng, theo quy định Bộ Y tế cần thực hiện tại Bệnh viện. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ hút mỡ được nhiều khách hàng tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, hút mỡ tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuẩn, đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Tuy nhiên để làm nhỏ bắp tay hiệu quả ngoài ứng dụng công nghệ hút mỡ bắp tay bằng Vaser Lipo ở trên bạn có thể áp dụng kèm với những bài tập luyện sau đây, bạn gái nhớ, phải áp dụng tích cực đều đặn và thường xuyên.

Các bài tập giúp làm nhỏ bắp tay hiệu quả

Kéo giãn tay

Đừng đợi đến giờ cố định tập thể dục sáng và tối mới tập luyện giảm mỡ tay mà hãy làm giảm mỡ thừa ở tay bất cứ khi nào bằng cách kéo giãn tay mọi lúc bạn rảnh, đang làm việc, đang xem phim, hay ngồi máy tính… Cho hai tay ra sau, nắm hai tay lại với nhau và cố đẩy xuống dưới, càng mạnh càng tốt.

Đây là cách không chỉ giúp các cơ của bạn hoạt động mà còn làm bạn khỏe khoắn, bắp tay săn chắc.

Xoay cổ tay

Làm thế nào để bắp tay nhỏ đi? Đây là một trong số các câu trả lời. Xoay cổ tay là cách sẽ tác động trực tiếp phần dưới bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ thừa. Cầm trong bàn tay mỗi bên 1 quả tạ nặng, khoảng 1 kg; đứng dang rộng, giơ tay phía trước và xoay cổ tay. Động tác này sẽ giúp bắp tay của bạn săn chắc, thon gọn.

Nâng xà

Nắm chặt bàn tay vào thanh xà đơn rồi nâng người lên. Giữ nguyên tư thế trong vài giây, lặp lại 20 lần.

Hít đất nghiêng người

Bài tập này khá giống với hít đất cơ bản. Tuy nhiên, với hít đất nghiêng người bạn cần một điểm tựa chẳng hạn như tường, bàn… Chống tay vào đấy, hai tay rộng hơn vai. Lưng và vai duỗi thẳng, dồn trọng lượng vào cánh tay và bắt đầu hít đất, 20 lần một đợt; nghỉ khoảng vài phút lại lặp lại. Nếu như đây là lần đầu tập luyện của bạn, hãy tập phù hợp với sức khỏe của mình.

làm nhỏ bắp tay

Hít đất nghiêng người là một giải pháp.

Nếu những bài tập luyện trên cần phải kiên trì nhưng bạn không có thời gian, thì làm sao để bắp tay nhỏ lại? Lúc này

Làm sao để bắp tay nhỏ lại? Những thông tin trên hi vọng đã mang đến cho bạn gái những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn thành công!
Bài viết liên quan
DANH MỤC