Làm sao để giảm mỡ đùi

Đùi là nơi thường bị mỡ tích tụ. Vòng đùi to, thô khiến bạn gái mất tự tin. Làm sao để giảm mỡ đùi là băn khoăn của nhiều chị em.

làm sao để giảm mỡ đùi

Làm sao để có được vòng đùi thon gọn quyến rũ?

Làm sao để giảm mỡ đùi là băn khoăn của đông đảo phái đẹp

Nguyệt Oanh (22 tuổi- sinh viên Đại học Hà Nội) tâm sự: “Đùi mình phải nói là to quá, mặc váy ngắn hay quần bò ngắn thật sự nhìn không đẹp một chút nào. Mình sắp ra trường rồi, định tân trang nhan sắc một chút. Mình tìm khắp trên mạng cách làm thế nào để giảm mỡ đùi và cũng đã áp dụng, nhưng không thành công. Chẳng biết phải làm sao nữa.”

Chị Bình (34 tuổi – Hà Nội) thì vòng đùi bỗng nhiên to ra, tích tụ nhiều mỡ thừa sau khi sinh đôi 2 bé. Chị chia sẻ “Nghe mọi người bảo tập luyện kiên trì sẽ làm giảm mỡ đùi được, nhưng mà các mẹ biết đấy, trông 1 con còn không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, mình lại hai nhóc, thật sự muốn tập lắm nhưng không thể được. Làm sao giảm mỡ đùi mà không phải mất nhiều thời gian chứ cứ như thế này, mình stress quá!”

Vaser Lipo – một phương pháp giảm mỡ đùi an toàn và hiệu quả

Đây là gợi ý cho những bạn nữ còn băn khoăn tìm kiếm một phương pháp giảm mỡ đùi. Được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới áp dụng, hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo đem lại hiệu quả không ngờ, loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa một cách an toàn. Sự an toàn của hút mỡ bằng Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận.

làm thế nào để giảm mỡ đùi

Vaser Lipo là công nghệ giảm mỡ đùi được nhiều bạn gái áp dụng.

Với việc sử dụng công nghệ Vaser Lipo, sóng siêu âm – sóng âm thanh cường độ cao sẽ tác động vào mô mỡ, hóa lỏng những mỡ rắn và cục ở đùi,đưa ra ngoài dễ dàng bằng dụng cụ chuyên dụng. Quá trình hút mỡ đùi vì vậy mà hạn chế tối đa xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh…

Áp dụng hút mỡ tại vùng đùi bằng Vaser Lipo còn đem lại cho chị em làn da mịn màng bởi phương pháp này có khả năng tái tạo, sắp xếp lại collagen.

Hút mỡ đùi muốn hiệu quả cần chọn cơ sở đảm bảo

Bạn nư đừng tin vào những lời quảng cáo về hút mỡ đùi giá rẻ tai những cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Bộ Y tế quy định hút mỡ cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng thực hiện hút mỡ đùi được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ thẩm mỹ uy tín sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng, khoanh vùng mỡ thừa tại đùi và tiến hành hút mỡ trong phòng vô khuẩn một chiều, máy móc thiết bị hiện đại. Với thương hiệu làm đẹp đã được khẳng định vững chắc trên thị trường, hút mỡ tại Thu Cúc giúp bạn gái có thể yên tâm sở hữu một vòng đùi như ý mà không sợ bị ảnh hưởng sức khỏe.

làm sao giảm mỡ đùi

Quy trình thực hiện hút mỡ phải nghiêm ngặt, chuật theo Bộ Y tế.

Làm sao để giảm mỡ đùi? Chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp bạn  gái có câu trả lời đúng đắn. Còn chần chừ gì mà không thực hiện hút mỡ đùi để tự tin hơn với ngoại hình của mình?

Bài viết liên quan
DANH MỤC