Làm thế nào để chân thon

 

Làm thế nào để chân thon là băn khoăn của rất nhiều chị em. Hiểu được điều đó, bài viết ngay sau đây sẽ chia sẻ 3 cách làm chân thon gọn không tốn kém và dễ thực hiện. Hãy cùng tham khảo và áp dụng để có được đôi chân đẹp như ý.

Một đôi chân dài thon thả, mịn màng luôn đem lại cho phái nữ sự tự tin khi muốn diện những chiếc váy thời trang hoặc trong chiếc quần bó sát hấp dẫn khi ra phố. Bởi vậy, ai cũng muốn mình có được đôi chân thon gọn quyến rũ. Vậy, làm thế nào để chân thon, các bài tập chân theo hướng dẫn dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn.

  1. Bài tập nâng chân
làm thế nào để chân thon

Bài tập nâng chân

Với phụ nữ, sau giờ tan sở, công việc bếp núc, dọc dẹp nhà cửa gần như choán hết thời gian. Bởi vậy thay vì đi dạo đâu đó hoặc đến điểm tập gym như ý thích, bạn cũng có thể tận dụng thời gian cả gia đình thư giãn để thực hiện bài tập nâng chân này. Với bài tập này, bạn thực hiện ở tư thế người nằm nghiêng, tay trái chống đỡ dưới đầu bên trái, tay phải chống trước ngực, chân trái đặt song song sát sàn, chân phải thẳng và nâng cao lên trên, càng cao càng tốt giữ nguyên tư thế này khoảng 5 giây rồi hạ xuống. Thực hiện liên tục như thế 4 lần thì xoay người đổi chân.

Tham khảo: cách làm thon gọn bắp chân

  1. Bài tập ngồi xổm
Bài tập ngồi xổm

Bài tập ngồi xổm

Bài tập này bạn có thể tận dụng ngay khi dọn dẹp lau chùi nhà cửa. Howacj khi rảnh rỗi, bạn hãy tập với tư thế người đứng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước song song với mặt đất rồi từ từ hạ thấp đến khi hai cẳng chân và hai đùi hợp thành một góc vuông. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây rồi đẩy người đứng lên, sau đó lặp lại từ đầu. Làm liên tục mỗi lượt 20 lần, thực hiện 5 lượt như thế, lượng mỡ thừa ở bắp chân và đùi sẽ giảm đi đáng kể.

  1. Động tác chùng chân
Bài tập chùng chân

Bài tập chùng chân

Bạn có thể kết hợp thực hiện động tác này cùng với đôi tạ tay để đạt kết quả cao hơn. Nếu bạn không có thời gian nhiều thì ngay khi ở nhà hay thời gian giải lao ở công ty, nơi ban công hạn hẹp bạn vẫn có thể thực hiện động tác này mà vẫn hiệu quả không kém. Bài tập này bắt đầu bằng tư thế người chân trước chân sau, hai tay đan chéo vào nhau và ngửa lên. Mặt ngửa lên trên rồi từ từ dồn trọng lượng cơ thể vào chân trước, đẩy tay lên trên căng hết cỡ và giữ trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Chúc các bạn áp dụng thành công với bật mí làm thế nào để có được đôi chân thon gọn thông qua những hướng dẫn trên đây. Đảm bảo thực hiện kiên trì mỗi ngày, làm thế nào để chân thon như ý sẽ không còn là điều đáng băn khoăn dành cho bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC