Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng?

Chào bác sĩ, sau khi sinh xong vấn đề khiến tôi bị stress nặng nề nhất chính là mỡ bụng. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng mà lại hiệu quả với ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi cảm ơn. (Nguyễn Thu Hằng, Ninh Bình)

Chào chị Thu Hằng. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả chúng tôi xin được giải đáp như sau:

đối diện với tình trạng stress do mỡ bụng nhiều

Sau khi sinh, bên cạnh niềm vui được làm mẹ thì không ít chị em phải đối diện với tình trạng stress do mỡ bụng nhiều

Sau khi sinh, bên cạnh niềm vui được làm mẹ thì không ít chị em phải đối diện với tình trạng stress do mỡ bụng nhiều gây thiếu tự tin, thậm chí là mặc cảm. Để loại bỏ những ngấn mỡ bụng này có một số chị em đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng truyền thống trong dân gian như massage bằng muối rang nóng hay bằng rượu gừng,… Những cách này khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng thường không đem đến hiệu quả như mong muốn và cũng làm mất khá nhiều thời gian của chị em. Do vậy, những phương pháp giảm mỡ bụng theo kinh nghiệm của dân gian kể trên không được được xem là có tác dụng giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ thì những ngấn mỡ thừa đáng ghét sau sinh sẽ bị “đánh bay” một cách hiệu quả với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Và đến Thu Cúc thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng của chị Thu Hằng. Sở dĩ công nghệ Vaser Lipo đem đến hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả là bởi toàn bộ quá trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo chỉ diễn ra trong khoảng vài giờ đồng hồ, ngay sau đó chị sẽ thấy ngay được sự khác biệt về số đo vòng 2 của mình: thon gọn, săn chắc như thời con gái, đồng thời ngăn chặn được nguy cơ mỡ thừa tích tụ trở lại.

lam-the-nao-de-giam-mo-bung-nhanh-chong-1

Những ngấn mỡ thừa đáng ghét sau sinh sẽ bị “đánh bay” một cách hiệu quả với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Đến đây, chắc chị Thu Hằng đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác chị Thu Hằng hãy bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc ở 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Và trước khi đến, chị Thu Hằng đừng quên gọi điện đặt lịch với tổng đài 1900 5588 96 của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất nhé.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: hút mỡ bụng cho đàn ông
Bài viết liên quan
DANH MỤC