Lấy mỡ mí mắt dưới có an toàn không?

Mí mắt dưới của tôi có bọng mỡ to khiến cho đôi mắt lúc nào cũng kém linh hoạt, già nua, thiếu sức sống. Tôi tìm hiểu thấy có phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới có thể cải thiện tình hình nhưng băn khoăn không biết hút mỡ mắt dưới thế nào, hút mỡ mí mắt dưới có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi! Tôi xin cảm ơn! (Huyền – Hà Nội)

Chào bạn Huyền!

Rất vui vì được bạn tin tưởng gửi băn khoăn đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tình trạng mô mỡ tích tụ hình thành bọng mắt khiến mắt bạn ủ rũ thiếu thanh thoát, linh hoạt. Đúng như bạn tìm hiểu, lấy mỡ mí mắt dưới là một trong những giải pháp để loại bỏ bọng mắt triệt để, lấy lại đôi mắt cuốn hút, tinh anh.

lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới là một trong những giải pháp để loại bỏ bọng mắt triệt để.

Lấy mỡ mí mắt dưới rất an toàn. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt, đo vẽ tỉ mỉ, khoanh vùng hút mỡ mắt dưới sao cho mắt đẹp tự nhiên nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ lấy mỡ mí mắt dưới được nhiều chị em lựa chọn.

Sau khi gây tê vùng mí mắt, để hạn chế tối đa cảm giác đau hay khó chịu, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ngay sát mí, để bộc lộ túi mỡ, sau đó cắt bỏ bọng mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng và khâu vết mổ lại một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không tổn thương cho cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Lượng mỡ tạo thành bọng mắt vì vậy được biến mất hoàn toàn, trả lại cho đôi mắt sự trẻ trung, to tròn. Đường rạch rất mảnh giấu kín ở nếp gấp mí mắt nên khó phát hiện, không lộ dấu vết, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình thực hiện. Hút mỡ mí mắt dưới khá đơn giản, chỉ sau khoảng 15- 30 phút, bạn đã có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

hút mỡ mí mắt dưới

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ lấy mỡ mí mắt dưới được nhiều chị em lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cộng với máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, lấy mỡ mí mắt dưới tại Thu Cúc đem đến cho khách hàng sự hiệu quả, an toàn, chất lượng lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt dưới có an toàn không? Hi vọng rằng băn khoăn này của bạn Huyền đã được giải tỏa qua những chia sẻ trên. Chúc bạn sớm xóa tan được bọng mắt già nua, sở hữu một đôi mắt linh hoạt như ý.
Bài viết liên quan
DANH MỤC