Lấy mỡ mí mắt trên thế nào? Nên thực hiện ở đâu?

Bọng mắt trên làm mắt tôi trông già nua, mệt mỏi. Bằng tuổi chồng, nhưng mà nhìn vợ chồng tôi cứ như chị em, ra đường cùng nhau cũng ngại. Nghe cô bạn cùng phòng bảo nên đi phẫu thuật hút mỡ mí mắt trên đi thì sẽ trẻ đẹp hơn rất nhiều. Tôi không biết lấy mỡ mí mắt trên là thế nào? Nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn! ( Thùy Linh – 36 tuổi, Hà Nội)

Bạn Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Lấy mỡ mí mắt trên để đôi mắt linh hoạt đẹp tự nhiên được nhiều chị em áp dụng.

Lấy mỡ mí mắt trên để đôi mắt linh hoạt đẹp tự nhiên được nhiều chị em áp dụng.

Lấy mỡ mí mắt trên để đôi mắt linh hoạt đẹp tự nhiên

Theo thời gian, hiện tượng mỡ, da thừa ở mí mắt xuất hiện rõ. Bọng mỡ mí mắt trên chính là khuyết điểm tố cáo sự lão hóa khiến chị em cảm thấy tự ti. Để khắc phục, nhiều bạn nữ đã chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt trên để đôi mắt linh hoạt đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mí mắt trên là gì? Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo đường rạch rất nhỏ tại nếp mí, lấy túi mỡ mắt của mí trên ra ngoài. Hút mỡ mí mắt trên chỉ tác động vào mí mắt không xâm lấn nên bạn không sợ thị lực bị ảnh hưởng. Đường rạch ngay tại rãnh mí mắt nên giấu kín được dấu vết phẫu thuật, hạn chế việc hình thành sẹo xấu.

Sau khi thực hiện, bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau 3 ngày thực hiện, vùng mắt gần như bình phục hoàn toàn.

Tuy là tiểu phẫu, xong để đảm bảo an toàn, cũng như tính thẩm mỹ cao, chọn địa chỉ hút mỡ mí mắt nên được chú ý.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hút mỡ mí mắt trên an toàn được nhiều chị em tin cậy. Nơi đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao, áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và máy móc hiện đại, đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa mí mắt trên, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt trên phù hợp. Sát trùng, gây tê vùng mí mắt được thực hiện, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ tại nếp mí để loại bỏ mỡ thừa, và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

hút mỡ mí mắt trên

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa mí mắt trên, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp loại bỏ mỡ thừa mí mắt.

Những chia sẻ về lấy mỡ mí mắt trên cũng như gợi ý về địa chỉ thực hiện hút mỡ mí mắt trên mong rằng đã giúp bạn Thùy Linh có được những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt trẻ trung, tươi tắn!

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hút mỡ tại Thu Cúc bạn có thể xem ở đây: http://hutmoantoan.com

Bài viết liên quan
DANH MỤC