Lều xông hơi giảm béo toàn thân

Để giảm cân hiệu quả, rất nhiều phương pháp đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Lều xông hơi giảm béo toàn thân là một trong những cách được ghi nhận có hiệu quả rất cao. Vậy cách này thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, dùng lều xông hơi giảm béo toàn thân đang là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều phái đẹp. Với phương pháp này, bạn gái có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không phải đến spa, hay mất công tập luyện nhiều, đồng thời cách này cũng khá tiết kiệm.

Lều xông hơi giảm béo toàn thân

Lều xông hơi giảm béo toàn thân là một trong những phương pháp giảm béo được ưa thích nhất hiện nay

Lều xông hơi giảm béo toàn thân hoạt động bằng cách dựa vào nhiệt độ hơi để đốt cháy mỡ thừa khắp cơ thể. Thực hiện xông hơi khoảng 3 lần mỗi tuần đồng thời có thể giúp cho bạn có tinh thần thư giãn sảng khoái hơn. Khi sử dụng lều xông hơi, bạn thậm chí có thể lắp ráp gấp gọn và mang đi du lịch khi cần thiết.

Tuy nhiên, lều xông hơi giảm béo toàn thân cũng có những hạn chế nhất định đó là không thể giảm một cách tập trung ở vùng tích mỡ trên cơ thể và để có kết quả như mong đợi, phương pháp này yêu cầu bạn phải rất kiên trì trong một thời gian dài.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu một cách rất tiện lợi

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu một cách rất tiện lợi

Để đảm bảo giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn, hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp hút mỡ toàn thân mang lại hiệu quả vô cùng cao. Bằng cách áp dụng công nghệ độc quyền Vaser Lipo được nhập khẩu từ Mỹ, tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ chỉnh tần số sóng siêu âm, hóa lỏng các mô mỡ thừa rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể.

Sau khi điều trị hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc, đảm bảo 90% lượng mỡ thừa trên cơ thể của bạn sẽ được loại bỏ mà không gây cảm giác đau. Đảm bảo, bạn sẽ có được chỉ số cơ thể đẹp như mong đợi mà không mất nhiều công sức cũng như thời gian hồi phục.

Phương pháp giảm béo cho hiệu quả cao nhất tại Thu Cúc

Phương pháp giảm béo cho hiệu quả cao nhất tại Thu Cúc

Trải qua 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín được tin tưởng hàng đầu hiện nay. Tại đây, các chuyên gia đã giúp cho nhiều khách hàng lấy lại niềm hạnh phúc với vóc dáng trẻ trung xinh đẹp bất ngờ. Để được biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp giảm béo hiện đại tuyệt vời này, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm đang công tác tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC