Mặc gì để che bắp tay to

Với những thiết kế trang phục sau, dù có lỡ sở hữu bắp tay to và thô, các chị em vẫn có thể thoải mái, tự tin khoe sự quyến rũ mà chẳng lo thời tiết nóng nực mùa hè này.

Thời tiết mùa hè oi bức khiến bạn chỉ muốn mặc ít nhất có thể, nhưng điều đó cũng có nghĩa là phần bắp tay của bạn dễ dàng bị lộ. Dường như các nàng bắp tay to phải đau đầu hơn khi lựa chọn trang phục mỗi ngày cho mùa hè này. Những gợi ý sau sẽ giúp các chị em tiết kiệm  thời gian, công sức mỗi khi đối  mặt với câu hỏi: “mặc gì để che bắp tay to?”

  1. Kiểu trễ vai
Thiết kế này vừa che bờ vai gợi cảm, vừa giấu nhẹm nhược điểm bắp tay to.

Thiết kế này vừa che bờ vai gợi cảm, vừa giấu nhẹm nhược điểm bắp tay to.

Những kiểu trang phục với thiết kế trễ vai đang được các biểu tượng thời trang (fashion icon) tích cực lăng xê trong mùa hè 2016 này. Với lợi thế khoe trọn bờ vai quyến rũ và dấu nhẹm phần cánh tay trên, chẳng cần phải có dáng như người mẫu, các nàng sở hữu bắp tay to vẫn quyến rũ như thường. Người ta sẽ bị cuốn hút vào bờ vai trắng nõn hay đôi xương đòn gợi cảm, thậm chí là sự điệu đà nữ tính nhờ thiết kế kiểu trễ vai đem lại mà quên đi khuyết điểm bắp tay to của bạn.

  1. Kiểu áo/váy chữ V xẻ sâu
Sẽ chẳng ai để ý đến phần bắp tay to của bạn khi diện kiểu áo chữ V khoét sâu.

Sẽ chẳng ai để ý đến phần bắp tay to của bạn khi diện kiểu áo chữ V khoét sâu.

Chỉ với điểm nhấn là cổ áo chữ V xẻ sâu, các nàng bắp tay to hoàn toàn có thể đánh lạc hướng ánh mắt nhìn của người đối diện. Thay vì chú ý đến phần bắp tay to, người ta sẽ bị hấp dẫn bởi phần cổ áo đang che chắn vòng 2 căng tròn và để đôi xương quai xanh lấp lo ẩn hiện. Những thiết kế áo sơ mi có phần cổ chữ V cũng khiến phần trên cơ thể bạn trở nên mảnh mai hơn, toát lên vẻ lịch sự, thanh lịch mà ít thiết kế nào có được.

  1. Kiểu áo có phần tay và cổ thoáng
Trẻ trung, năng động với những thiết kế có phần tay và cổ thoáng. Phần bắp tay cũng được che đi khéo léo và tinh tế hơn.

Trẻ trung, năng động với những thiết kế có phần tay và cổ thoáng. Phần bắp tay cũng được che đi khéo léo và tinh tế hơn.

Bạn càng cố gắng che chắn phần bắp tay bằng những loại áo kín cổng cao tường thì nhược điểm đó của bạn lại càng lộ. Không chỉ khiến bạn ngột ngạt, nóng bức trong mùa hè này, những thiết kế đó còn khiến bạn trông già dặn và có vẻ khổ sở. Những kiểu áo có phần tay và cổ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp bạn trở nên thoải  mái, mát mẻ hơn. Phụ nữ quyến rũ nhất không phải là khi họ mặc những bộ đồ bó sát, sexy, mà là khi diện lên những trang phục khiến họ thoải mái, tự tin nhất. Những thiết kế phần cánh tay rộng và hơi dài hơn áo cộc tay cùng phần cổ thoáng sẽ khiến bạn sành điệu, cá tính hơn.

  1. Thiết kế áo khoét sâu dưới cánh tay
Quyến rũ với kiểu áo khoét nách.

Quyến rũ với kiểu áo khoét nách.

Những khoảng hở dưới cánh tay vừa giúp bạn tạo điểm nhấn, đánh lạc hướng ánh nhìn ra khỏi phần bắp tay, vừa giúp bạn cảm thấy thoáng mát, hạ nhiệt cho mùa hè này. Tuy nhiên, để không bị phô quá nhiều và phản cảm, bạn có thể mặc thêm loại áo quây ren thoáng mát và gợi cảm phía trong. Với cách mix đồ này, đảm bảo bạn sẽ vô cùng quyến rũ mà vẫn rất thanh lịch, sang trọng.

Bài viết liên quan
DANH MỤC