Mách bạn 4 bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon tại nhà

Tập thể dục là cách để có được vòng eo thon gọn nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là những bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon nhanh chóng và đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng.

Những bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon đơn giản và hiệu quả tại nhà

Bài tập 1: Bài tập vặn mình

Thể dục thẩm mỹ eo thon

Vặn mình là bài tập thể dục giảm eo hiệu quả

Vặn mình là một trong nhưng bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon nhanh chóng và đơn giản tại nhà. Thường xuyên luyện tập bạn sẽ thấy vòng eo của mình thon thả nhanh chóng.

Cách thực hiện như sau: Bạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai sau đó hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu và tiếp tục lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái.

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Vì vậy bạn nên kiên trì và luyện tập từ từ sau đó tăng dần cường độ. Duy trì bài tập 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ đấy.

Bài tập 2: Vận động thắt lưng

Thể dục thẩm mỹ eo thon

Tích cực vận động eo để giảm mỡ thừa nhanh chóng

Một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon tại nhà được nhiều người áp dụng chính là vận động thắt lưng. Những động tác vận động liên tục phần eo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số đo vòng eo đúng như mong muốn.

Cách luyện tập như sau: Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải, tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai, trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc. Nên thực hiện động tác này mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 3: Kết hợp bụng với chân

Thể dục thẩm mỹ eo thon

Bài tập bụng và chân giúp bạn sở hữu thân hình cân đối nhất

Bài tập kết hợp bụng với chân không chỉ giúp bạn có được vòng eo thon thả mà còn mang lại cho đôi chân săn chắc.

Bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon này thực hiện như sau: Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau, hít vào, đá hai chân lên trên, hai chân cách nhau một góc 45 độ và lặp lại liên tục. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 4: Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Thể dục thẩm mỹ eo thon

Bài tập này giúp vận động toàn thân mang lại cơ thể săn chắc và vòng eo thon gọn

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì bài tập này 30 phút mỗi ngày sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

Lưu ý: Với những bài tập thể dục thẩm mỹ eo thon tại nhà bạn cần kiên trì thực hiện đúng cách trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Vì vậy nếu không có đủ thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo tại thu Cúc. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Mỹ sử dụng sóng siêu âm và âm thanh tần số cao sẽ giúp bạn loại bỏ 95% lượng mỡ thừa trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC