Mách bạn những bài tập yoga nâng mông hiệu quả tại nhà

Với những bạn gái có vòng 3 nhỏ, kém hấp dẫn, hãy bỏ túi ngay những bài tập yoga nâng mông sau đây để nhanh chóng cải thiện kích thước vòng mông của mình để tự tin, quyến rũ hơn nhé.

3 bài tập yoga nâng mông cho chị em

Có rất nhiều cách để giúp bạn cải thiện kích thước vòng 3, ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt thì các bài tập thể dục là điều không thể thiếu. Với 1 số bài tập yoga sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian, tiền bạc để đến các phòng tập chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài tập 1: Bài tập yoga nâng mông tư thế ngồi xổm

Trong các bài tập yoga nâng mông thì bài tập ngồi được thực hiện tương đối đơn giản và dễ dàng.

Tư thế yoga ngồi xổm giúp kích thích sự phát triển của mông rất nhanh

Tư thế yoga ngồi xổm giúp kích thích sự phát triển của mông rất nhanh

Cách thực hiện bài tập yoga nâng mông này như sau:

Bước 1: Đứng thẳng người, 2 bàn chân khép chặt vào với nhau, hai tay giơ thẳng qua đầu.

Bước 2: Từ từ hạ thấp mông xuống sao cho mông và đầu gối tạo thành 1 đường thẳng. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 3 – 5 giây.

Bước 3: Giữ tư thế như bước 2 nhưng bạn bạn nhón gót chân lên, đứng trên mũi chân rồi khẽ đẩy cơ thể lên cao 1 chút rồi từ từ hạ 2 tay về phía trước mặt. Khi thực hiện động tác này bạn hãy đảm bảo mông được đẩy hết cỡ ra phía sau. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Đây là bài tập yoga nâng mông tuy có hơi khó thực hiện cho những người mới bắt đầu nhưng nó lại rất hiệu quả nếu bạn thực hiện đều đặn và kiên trì.

Bài tập 2: Tư thế yoga nâng mông Plank ngược

Với bài tập này, bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thảm mềm và thực hiện như sau:

Động tác yoga nâng mông Plank ngược giúp cải thiện kích thước vòng 3 nhanh chóng

Động tác yoga nâng mông Plank ngược giúp cải thiện kích thước vòng 3 nhanh chóng

Bước 1: Ngồi trên thảm, 2 chân khép chặt, duỗi thẳng ra phía trước. Bàn tay để ra phía sau sao cho các đầu ngón tay hướng về phía chân, lòng bàn tay úp xuống đất.

Bước 2: Sử dụng lực của lòng bàn tay để nâng vùng hông lên cao, duỗi thẳng xương cột sống.

Lưu ý, khi thực hiện động tác này bạn phải đảm bảo hai bàn chân vẫn giữ thẳng trên sàn tập để tạo thành 1 đường thẳng từ chân tới vai.

Bước 3: Hít thở thật sâu, giữ nguyên tư thế trong vòng 5 – 10 giây rồi thực hiện lại từ đầu.

Có thể khi mới tập bài tập yoga nâng mông này bạn sẽ thấy hơi khó tập và vất vả nhưng khi đã quen dần, bạn sẽ thấy rất sảng khoải, cơ thể cũng dẻo dai hơn rất nhiều.

Bài tập 3: Tư thế yoga Plank 1 chân

Đây là bài tập tương đối dễ thực hiện, bạn có thể tập ở bất kỳ đâu, khi bạn có thời gian rảnh. Đầu tiên bạn hãy chống tay xuống sàn nhà (giống như tư thế chống đẩy), 2 chân duỗi thẳng, đảm bảo phần cơ bụng và cơ mông luôn thật chắc. Sau đó nâng 1 chân lên cao ngang với thân người, bàn chân duỗi thẳng, giữ nguyên trong 5 – 10 giây rồi hạ xuống tư thế ban đầu và đổi sang chân còn lại.

Plank 1 chân tuy hơi khó thực hiện nhưng rất hiệu quả

Plank 1 chân tuy hơi khó thực hiện nhưng rất hiệu quả

Nhứng bài tập yoga nâng mông trên đòi hỏi bạn phải thực hiện rất kiên trì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện kích thước vòng 3 nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc như nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng túi độn,… Bạn có thể bảng giá nâng mông chi tiết TẠI ĐÂY.

Nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp cải thiện kích thước vòng 3 nhanh chóng, an toàn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc giúp cải thiện kích thước vòng 3 nhanh chóng, an toàn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Liên hệ ngay theo số điện thoại 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí và biết rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC