Máy tập giảm béo toàn thân

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Huệ Minh, 28 tuổi. Em được biết các bác sĩ tại Thu Cúc rất giỏi về chuyên môn nên em rất muốn được lắng nghe các bác sĩ tư vấn. Hiện nay em đang thừa cân trầm trọng sau sinh, em muốn tập luyện bằng máy tập giảm béo toàn thân thì liệu có nên không ạ? Nếu không thì xin bác sĩ tư vấn phương pháp giảm cân tốt cho em, em xin cảm ơn!

Huệ Minh ( Hà Nội )

Huệ Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn về  máy tập giảm béo toàn thân cũng như phương pháp nào giúp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

máy tập giảm béo toàn thân

Áp dụng máy tập giảm béo toàn thân là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng

Tập luyện giảm mỡ thừa thông qua việc sử dụng các loại máy tập giảm béo toàn thân là một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên với phụ nữ sau sinh thì nên cẩn trọng hơn khi muốn lây lại vóc dáng. Bạn đã có quyết định rất đúng đắn khi tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ.

Máy tập giảm béo toàn thân có công dụng khá cao trong việc đốt cháy mỡ thừa nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Đồng thời nếu áp dụng thì không phải loại máy tập nào cũng an toàn và cho hiệu quả như ý. Bởi vì bạn vừa mới sinh con nên để đảm bảo an toàn nhất, hãy đến bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, qua kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp rèn luyện cơ thể sao cho phù hợp nhất.

Thân hình thon gọn là điều mà phái nữ luôn luôn mong muốn

Thân hình thon gọn là điều mà phái nữ luôn luôn mong muốn

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đó là máy tập giảm béo toàn thân sẽ cần ở bạn sự kiên trì bởi nó cho hiệu quả nhưng không hề nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp giảm béo cho hiệu quả cao hơn thì phương pháp hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Hoa Kỳ – công nghệ Vaser Lipo. Đây là phương pháp được đánh giá là cho hiệu quả cao và an toàn nhất được rất nhiều người ưa chuộng.

Phương pháp hút mỡ tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Phương pháp hút mỡ tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Thu Cúc hiện đang có phong phú các dịch vụ khám chữa và làm đẹp, hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC