Mỡ đùi nên làm thế nào? Giá hút mỡ đùi là bao nhiêu

Xin chào bác sĩ! Năm nay cháu 19 tuổi. Phần đùi của cháu rất to, khi tăng cân thì chỉ chủ yếu tăng ở phần đùi. Bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu cách giảm mỡ đùi được không ạ? Cháu cũng tham khảo thì được biết, có công nghệ hút mỡ cao có thể giảm mỡ đùi nhanh chóng nhưng không biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu, nếu giá hút mỡ đùi không cao quá chắc cháu sẽ phải thực hiện chứ để thế này cháu cảm thấy mất tự tin quá. Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cháu xin cảm ơn ạ! (Đoàn Hằng – Hà Nội)

Chào bạn Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi “hút mỡ đùi bao nhiêu tiền“về Tư vấn thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc.

giá hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi là một giải pháp để sở hữu đôi chân thon gọn.

 

Có một đôi chân thon gọn là mong ước của nhiều người. Để giảm mỡ đùi, nhìn chung, bạn cần thực hiện giảm mỡ chung bằng cách ăn uống hợp lý, vận động nhiều hơn.  Chú ý hạn chế hấp thụ chất béo, chuyển sang dùng các dầu oliu hoặc dầu thực vật. Hạn chế những món chiên rán, bổ sung cho cơ thể nhiều chất xơ bằng các loại rau xanh và trái cây. Ăn nhiều táo, củ cải trắng và uống nước chè xanh- đây là những thực phẩm khá hữu hiệu trong việc đánh tan mỡ đùi.

Để giảm mỡ đùi nhanh chóng hơn, hút mỡ đùi bằng công nghệ cao là một giải pháp gợi ý cho bạn. Một trong những công nghệ tiên tiến được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng là hút mỡ Vaser Lipo. Với năng lượng của sóng siêu âm và âm thanh, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ tác động vào mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài.

Với băn khoăn của bạn về hút mỡ đùi giá bao nhiều chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hút mỡ đùi tại Thu Cúc đang áp dụng công nghệ Vaser Lipo một công nghệ đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận. Với chi phí hút mỡ đùi là 40-50 triệu và chỉ trong thời gian khoảng 60-90 phút, hút mỡ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn giảm 95% lượng mỡ thừa của đùi, giúp đùi thon gọn, săn chắc, gợi cảm.

chi phí hút mỡ đùi

Hút mỡ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn giảm 95% lượng mỡ thừa của đùi.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu? Những chia sẻ về giá hút mỡ đùi hi vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm có được đôi chân thon gọn như ý!

Bài viết liên quan
DANH MỤC