Nâng mông ở đâu tốt?

Để trở thành cô gái “siêu vòng 3”, siêu quyến rũ, phẫu thuật nâng mông là sự lựa chọn được đông đảo chị em thực hiện. Vậy nâng mông ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nâng mông là việc bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn để tăng kích thước vòng 3. Phương pháp này thích hợp với những người từ 18 tuổi trở lên và có vòng 3 chảy xệ, kém săn chắc hoặc không cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nâng mông ở đâu đẹp khi mà các địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay.

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ rất hot hiện nay

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ rất hot hiện nay

Vì thế, để lựa chọn được địa chỉ nâng mông uy tín, an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động

Những địa chỉ thẩm mỹ chui, không được cấp phép sẽ không thể đảm bảo an toàn về mọi yếu tố cho bạn, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ đã được Sở Y tế hoặc Bộ y tế cấp phép vì những địa chỉ này đều phải qua kiểm định gắt gao về nhân lực, vật lực rồi mới được phép đi vào hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ quyết định rất lớn đến vấn đề nâng mông ở đâu tốt. Bạn cần xem xét kỹ về trình độ chuyên môn, tay nghề của các bác sĩ ấy:

Trình độ tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn đến hiệu quả nâng mông. Vậy nâng mông ở đâu tốt?

Trình độ tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn đến hiệu quả nâng mông. Vậy nâng mông ở đâu tốt?

– Là bác sĩ được đào tạo đúng chuyên ngành thẩm mỹ, không phải là những bác sĩ ngoại khoa hay gì khác.

– Có chứng nhận hành nghề rõ ràng.

– Dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mông.

– Tốt nhất nên lựa chọn những bác sĩ đã được đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Công nghệ nâng mông hiện đại, trang thiết bị tiên tiến

Nếu bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhưng công nghệ lạc hậu, trang thiết bị cũ kỹ thì cũng sẽ không thể giúp bạn sở hữu vòng 3 như ý. Do đó bạn hãy đến những địa chỉ thẩm mỹ khang trang, sạch sẽ và sử dụng những trang thiết bị tân tiến, hiện đại để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Các chất liệu nâng mông đảm bảo

Thực tế, có những khách hàng đã phải nhận “trái đắng” khi nâng mông tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, sử dụng chất liệu nâng mông kém chất lượng dẫn đến dị ứng, biến chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Các chất liệu nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng 100%

Các chất liệu nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng 100%

Do đó, bạn hãy kiểm tra xem chất liệu nâng mông đó đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành hay chưa, chế độ bảo hành dành cho những chất liệu đó như thế nào,…

Chế độ bảo hành cho dịch vụ

Điều này thể hiện trách nhiệm của địa chỉ thẩm mỹ đối với khách hàng của mình. Bạn hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ nào cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ rồi mới thực hiện nâng mông nhé.

Là 1 trong những bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 địa chỉ nâng mông an toàn, hiệu quả và chưa bao giờ làm khách hàng tại Thu Cúc thất vọng.

Sau nâng mông khách hàng sẽ sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ

Sau nâng mông khách hàng sẽ sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ

Do đó, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nâng mông ở đâu tốt hãy đến ngay Thu Cúc để được tư vấn làm đẹp miễn phí nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 5588 96 để được giải đáp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC