Nếu sở hữu cặp đùi to thì cũng đừng lo

Hẳn không có ít cô gái tự ti vì sở hữu cặp đùi to. Tuy nhiên, nếu biết những điều sau, chắc chắn bạn sẽ thêm tự hào về đôi chân “cột đình” đó của mình đấy.

Quan điểm vẻ đẹp thay đổi cùng những lợi ích không ngờ mà chỉ những người đùi to mới được hưởng chính là cơ sở cho bạn thêm yêu vẻ đẹp này.

  1. Đùi to là tiêu chuẩn cho vẻ quyến rũ hiện đại
Đùi to và nếp gấp đùi trở thành xu hướng vẻ quyến rũ hiện đại

Đùi to và nếp gấp đùi trở thành xu hướng vẻ quyến rũ hiện đại

Đã xa rồi quan niệm mình dây cùng đôi chân thon thả là niềm mơ ước của các cô gái. Tiêu chí cho vẻ quyến rũ hiện đại hiện nay lại đang có xu hướng tôn sùng sự khỏe khoắn, đầy đặn. Chính vì thế, một cô gái được cho là quyến rũ khi sở hữu những đường cong cơ thể cùng cặp đùi to đầy đặn. Đặc biệt, nếu có được nếp gấp giữa đùi và hông khi ngồi thì càng tuyệt.

  1. Đùi to thể hiện khả năng tư duy tốt

Theo một khảo sát, người ta đưa ra kết luận rằng người phụ nữ có đùi to, vòng 3 lớn thường thông minh hơn những người bình thường. Điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học, bởi đùi và mông là nơi tích tụ chất acid béo omega – 3, một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc phát triển não bộ và rèn luyện tư duy.

  1. Đùi to chứng tỏ khỏe mạnh

Người có đùi to có khả năng trao đổi chất tốt

Những người có đùi to chứng tỏ cơ thể khỏe mạnh, trao đổi chất tốt và hạn chế khả năng chấn thương bất ngờ.

Những người có đùi to chứng tỏ cơ thể khỏe mạnh, trao đổi chất tốt và hạn chế khả năng chấn thương bất ngờ.

Cơ đùi trước, cơ đùi sau và cơ hông là những nhóm cơ lớn nhất trong cơ thể. Nhóm cơ này lớn, đồng nghĩa với việc bạn sở hữu cặp đùi to, và cũng thể hiện rằng bạn có đôi chân khỏe mạnh. Điều này không chỉ giúp bạn đốt cháy được nhiều năng lượng hơn trnog các buổi tập luyện mà còn cải thiện khả năng trao đổi chất trong cơ thể. Sở hữu cặp đùi to nghĩa là cơ thể bạn có khả năng trao đổi chất tốt và dễ dàng đốt nhiều chất béo dư thừa. Nghiên cứu của Đại học Oxford (Anh) đã chứng minh rằng phụ nữ có cặp đùi lớn có lượng cholesterol thấp hơn, khả năng chuyển hóa đường cao hơn và giảm thiểu khả năng mắc bệnh tiểu đường.

Người có đùi to ít gặp chấn thương

Không chỉ thế, do chức năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể nên đùi to đồng nghĩa với việc cơ thể được nâng đỡ tốt hơn. Thử tưởng tượng xem nếu cơ đùi ở chân không khỏe, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng chùng lưng, gối, ảnh hưởng đến sức khỏe và vóc dáng.

Theo một nghiên cứu khoa học, những cô nàng sở hữu cặp đùi lớn có tỉ lệ thương tích giảm 30% so với những người khác. Họ cũng ít gặp phải những tổn thương bất ngờ như chệch khớp, dãn dây chằng, bong gân… Đó là nhờ phần đùi lớn có các bó cơ săn chắc, dây chằng đàn hồi tốt và các khớp xương bên trong linh hoạt. Điều này rất tốt cho bạn trong các hoạt động vận động, di chuyển hay tập thể dục.

Người có đùi to ít nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Đùi to chứng to bạn có sức khỏe tim mạch tốt.

Đùi to chứng to bạn có sức khỏe tim mạch tốt.

Bên cạnh những lợi ích sức khỏe liên quan đến khả năng nâng đỡ, giảm thiểu chấn thương và việc trao đổi chất, cặp đùi to còn chứng tỏ bạn có sức khỏe tim mạch tốt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch, người có cặp đùi đẫy đà có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn đến 20% so với người có chân thon gọn. Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết phần mỡ bao quanh đùi sẽ hạn chế tích mỡ ở bụng. Điều đó đồng nghĩa với việc giảm mỡ nội tạng, giảm hợp chất cytokinev gây viêm và bệnh tim mạch.

Nếu bạn quan tâm đến hút mỡ vùng đùi có thể xem tại đây

Bài viết liên quan
DANH MỤC