Nghi vấn: Krystal f(x) hút mỡ đùi để có vóc dáng hoàn hảo

Mới đây, cư dân mạng Hàn đã chỉ ra một số bằng chứng cho rằng Krystal có được vóc dáng hoàn mỹ như hiện tại là nhờ hút mỡ đùi.

Body Krystaf f(x) luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Body Krystaf f(x) luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ, nhưng liệu có phải cô nàng đã hút mỡ đùi để có vóc dáng này?

Vóc dáng siêu chuẩn của Krystal f(x) luôn khiến các cô gái vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ. Tuy nhiên, mưới đây, một người dùng mạng xã hội tại Hàn cho rằng cô nàng đã hút mỡ đùi để có đôi chân thon gọn như ý.

Xuất phát từ câu hỏi chơi môn thể thao nào để có đôi chân thon gọn như Krystal, một tài khoản đã trả lời rằng “Krystal hút mỡ đùi nên chân mới thon”. Sau đó, tài khoản này tiếp tục đưa ra những hình ảnh khẳng định cô ca sĩ đã hút mỡ.

Những vết thâm khiến cư dân mạng tin rằng cô nàng đã hút mỡ đùi.

Những vết thâm khiến cư dân mạng tin rằng cô nàng đã hút mỡ đùi.

Với những điểm nghi vấn là dấu vết của vị trí hút mỡ được khoanh tròn, các bức ảnh đó thực sự đã gây “bão” tranh luận dữ dội. Một lần nữa, con mắt xăm xoi của  cư dân mạng Hàn khiến người ta phải nể phục. Những chi tiết rất nhỏ và mờ nhạt trên đùi cô nàng không thoát khỏi con mắt cú vọ của họ.

Thông thường, vào thời gian đầu sau khi hút mỡ đùi, sẽ có vài vết thâm đen ở vị trí đặt đầu dụng cụ thẩm mỹ. Tuy sẽ mờ dần theo thời gian, nhưng trước khi biến mất hoàn toàn, nhiều người hâm mộ xứ Hàn đã kịp soi ra. Vì vậy, không chỉ có Krystal f(x), nhiều thần tượng hàn cũng từng dính vào nghi vấn này. Người ta ngờ rằng Tae Yeon (SNSD), Jessica, Luna (f(x)), Sulli … đã hút mỡ đùi để trở nên thon thả, thu hút hơn.

Những vết thâm khiến cư dân mạng tin rằng cô nàng đã hút mỡ đùi.

Những vết thâm khiến cư dân mạng tin rằng cô nàng đã hút mỡ đùi.

Bên cạnh đó, vì Krystal vốn nổi tiếng với vóc dáng mảnh mai ngay từ nhỏ nên không ít người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ cô. Họ cho rằng những vết thâm đó chỉ là trùng hợp, có thể trong quá trình tập luyện, cô ca sĩ đã vô tình để lại vết thâm đó. Dù Krystal có hút mỡ đùi hay không, vóc dáng chuẩn của cô nàng vẫn luôn là hình mẫu mơ ước của mọi cô gái.

Không cần phải đến Hàn Quốc để hút mỡ đùi, bạn hoàn toàn có thể có được thân hình như mơ đó tại Việt Nam. Tuy nhiên, hút mỡ là đại phẫu, bạn chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện đã được cấp phép, chứng nhận đầy đủ theo quy định của Nhà nước.

Hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc.

Hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc.

Là một trong những địa chỉ uy tín, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết cho ca đại phẫu này, rất nhiều người đã tin tưởng hút mỡ đùi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ hiện đại, Thu Cúc đã khiến nhiều người đạt được ước mơ thân hình thon gọn và đường cong hoàn mỹ.

Nếu có nhu cầu hút mỡ đùi hay tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN. Hoặc gọi tới số 1900558896, nhân viên Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC