Những bài tập giảm mỡ bụng và đùi dễ không tưởng

Eo bụng thon gọn, đùi săn chắc là mong muốn của nhiều bạn nữ. Điều này thật không khó chút nào nếu bạn dành thời gian tìm hiểu về thông tin dưới đây của chúng tôi. Các bài tập giảm mỡ bụng và đùi sau thật sự lý tửng cho những ai đang có một số đo “khủng”.

Những bài tập giảm mỡ bụng và đùi dễ không tưởng

Eo bụng thon gọn, đùi săn chắc là mong muốn của nhiều bạn nữ.

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi bằng gập bụng

Thật dễ dàng nhưng lại có tác dụng to lớn. Đây là bài tâp giảm mỡ bụng và đùi dành cho các cô nàng. Hãy dành 15 phút mỗi ngày để gập bụng và đánh eo, cách này sẽ giúp cho vòng bụng của bạn nhỏ đi.

Cách giảm mỡ bụng và đùi bằng chạy bộ

Đây là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Chạy bộ giúp đốt cháy chất béo, calo, mang nhiều lợi ích cho cơ thể. Bạn gái nên chọn chạy bộ vào buổi sáng, không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy lượng calo nhanh hơn.

Giảm mỡ bụng và đùi với đạp xe

Vừa để thư giãn, vừa để cơ thể thon gọn, đạp xe thật là một môn thể thao có lợi đơn lợi kép. Chân được sử dụng nhiều trong vận động này sẽ giúp bạn có một cặp đùi thon gọn săn chắc.

Giảm mỡ bụng và đùi với đạp xe

Đạp xe giúp các bàng có một cặp đùi thon gọn săn chắc.

Giảm mỡ đùi và bụng với bài tập xoay chân

Bài tập này cực kỳ nhẹ nhàng, đơn giản mà tác động đồng thời cả vùng đùi và bụng. Hãy nằm trên sàn tập, 2 tay duỗi thẳng theo chân, giơ chân phải lên cao rồi xoay 5 vòng theo chiều kim đồng hồ. Hạ chân xuống và đổi lại với chân trái, kiên trì thực hiện mỗi ngày để có kết quả cao nhất.

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi bằng đứng trên mũi chân

Thực hiện bài tập với động tác đứng trên 2 mũi chân, đây là cách giúp vùng đùi hoạt động và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Thực hiện 3 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 5 phút. Đứng hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, hướng mũi chân ra ngoài sau đó hạ thấp dần đùi cho đến khi song song với sàn nhà rồi nhấc cả hai gót chân, lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân.

Cách giảm mỡ bụng đùi bằng bài tập bơi lội

Bơi lội là bài tập vận động giúp giảm cân hiệu quả, thon gọn vùng bụng đùi, đưa bạn về số đo cơ thể hợp lý. Hơn nữa, việc bơi lội dưới nước giúp cơ thể được vận động toàn diện nhẹ nhàng.

Phương pháp giảm mỡ đùi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Nếu như những bài tập giảm mỡ bụng và đùi bằng các bài tập luyện trên cần thực hiện kiên trì trong khi bạn lại không sắp xếp được thời gian mỗi ngày thì áp dụng hút mỡ bụng đùi bằng công nghệ cao là một gợi ý hoàn hảo. Bạn gái có biết rằng, hiện nay, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới? Một công nghệ đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ này sẽ đem đến cho bạn gái một vóc dáng thon thả trong thời gian nhanh chóng.

cách giảm mỡ bụng và đùi

Hút mỡ bằng Vaser Lipo đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đã áp dụng thành công công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Là một cuộc đại phẫu, hút mỡ cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm, quy trình đúng chuẩn, khách hàng sẽ thực sự an tâm khi sở hữu một cơ thể thon gọn sau khi hút mỡ tại Thu Cúc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC