Những đôi chân làm “hút mắt” người nhìn của sao nhạc Việt

Đôi chân thon dài của các mỹ nhân là một vũ khí lợi hại chẳng kém gì một bộ ngực đẹp. Một đôi chân đẹp không phải chỉ dài là đủ, mà còn là da và bắp thịt không nhão, mịn màng, không mỡ thừa. Hãy ngắm nhìn đôi chân làm hút mắt người nhìn, tuyệt đẹp, nuột nà của các ca sĩ của làng nhạc Việt.

đôi chân làm hút mắt người nhìn

Đôi chân thon dài là một điểm hút mắt của ca sĩ Thủy Tiên. Đôi chân được cô nâng niu chăm sóc nên kể cả khi sinh xong, đôi chân đẹp của giọng ca “Mãi thuộc về anh” vẫn được truyền thông ưu ái trên mỗi bức hình.

đôi chân làm hút mắt người nhìn

Hà Anh bước vào làng nhạc Việt khi đã nổi đình đám với vai trò người mẫu. Đôi chân thon dài, nâu bóng khiến người mẫu – ca sĩ rất gợi cảm, gây được sự chú ý khi lên sân khấu.

đôi chân làm hút mắt người nhìn

Đôi chân dài đẹp của Hồ Ngọc Hà chắc hẳn cô phải chăm sóc, tập luyện giữ gìn mới có được. Đôi chân đẹp khiến Hồ Ngọc Hà khi đứng cạnh các vũ công cũng không bị lấn át.

đôi chân làm hút mắt người nhìn

Yến Trang không có lợi thế về chiều cao nhưng cô lại may mắn sở hữu đôi chân thon gọn thẳng tắp. Đôi chân này cũng đã giúp cô đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2013.

đôi chân làm hút mắt người nhìn

Độ nổi bật ngoại hình của Phương Trinh so với sao Việt thật không kém cạnh ai, mặc dù cô không lợi thế về chiều cao. Đôi chân đẹp dài, săn chắc, bắp thịt không nhão khiến Angela luôn tự tin trong bất kỳ bộ cánh nào.

đôi chân làm hút mắt người nhìn

Trà Ngọc Hằng sở hữu đôi chân nuột nà bắt mắt, bí quyết được cô chia sẻ là cô luôn dành 2 tiếng mỗi ngày để chạy bộ.

Để có được đôi chân đẹp, thon gọn như các sao trên, tại sao bạn không áp dụng hút mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với công nghệ hút mỡ này, phái đẹp sẽ có đôi chân thon gọn, săn chắc một cách an toàn nhất.
Bài viết liên quan
DANH MỤC