Phải làm sao để giảm mỡ đùi hiệu quả?

Đùi là một khu vực tích mỡ nhiều nhất trên cơ thể. Để giảm mỡ đùi hiệu quả, bạn cần kết hợp giữa việc ăn uống và luyện tập hợp lý.

Tập trung nhiều mô mỡ dày và cứng khiến việc giảm mỡ đùi trở nên gian nan hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chỉ cần kiên nhẫn thực hiện theo những lưu ý sau, các chị em sẽ có được vẻ đẹp quyến rũ, săn chắc với cặp đùi thon gọn.

  1. Chế độ ăn uống để giảm mỡ đùi hiệu quả
Xây dựng chế độ ăn uống khoa học để giảm mỡ đùi hiệu quả.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học để giảm mỡ đùi hiệu quả.

Điều đầu tiên khi xây dựng chế độ ăn để giảm mỡ đùi, bạn cần bỏ ngay những loại thức ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, đường, tinh bột. Thay vào đó, bổ sung thêm những loại thực phẩm giàu chất xơ, vitamin như rau xanh, trái cây. Chúng vừa tốt cho sức khỏe, vừa hỗ trợ giảm mỡ đùi hiệu quả. Bên cạnh đó, cần uống đủ nước mỗi ngày và tránh xa các loại đồ ngọt, có ga, rượu bia…

  1. Luyện tập để giảm mỡ đùi hiệu quả

Dành ra ít nhất 20 phút mỗi ngày cho việc vận động, chắc chắn công cuộc giảm mỡ đùi của bạn sẽ hiệu quả hơn là chỉ ăn kiêng. Những bài tập tác động trực tiếp đến phần đùi như: Chạy bộ, đạp xe đạp, bơi, leo cầu thang… là những gợi ý hay cho bạn. Đối với các bạn nữ, nếu muốn giảm mỡ đùi mà không tăng cơ, cần vận động với tốc độ nhanh và liên tục. Đơn giản như khi đi bộ, hãy cố gắng đi với tốc độ nhanh hơn bằng cách sải bước rộng ra thay vì đi nhiều bước nhỏ. Việc làm này giúp toàn bộ cơ chân của bạn phải tham gia “làm việc”, từ đó sẽ giảm mỡ đùi hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các bài tập đùi đơn giản sau:

Bài tập nâng chân để giảm mỡ đùi hiệu quả

Bài tập nâng chân giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả.

Bài tập nâng chân giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả.

  • Nằm nghiêng sang 1 bên, 1 một tay để đỡ đầu, tay còn lại đặt trước bụng.
  • Nhấc chân trên lên sau đó nhấc chân dưới, sau đó hạ chân dưới xuống trước, rồi tiếp tục hạ chân trên. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.
  • Nhấc 2 chân lên, giữ cho chúng ép chặt lại với nhau rồi hạ 2 chân xuống. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.

Khi tập bài này, hãy cố gắng đưa chân lên càng cao càng tốt. Khi đưa chân, không mở mũi chân hướng lên trên mà phải giữ mũi chân hướng về phía trước. Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả mà còn làm cho eo thon nhanh chóng.

Bài tập nhảy tư thế squat để giảm mỡ đùi hiệu quả

  • Đứng với  hai chân dang rộng hơn hông, hai tay đặt trên hông.
  • Hạ đầu gối xuống như tư thế squat, nhảy lên cao và trở về tư thế này
  • Chú ý luôn giữ lưng thẳng trong quá trình tập. Lặp lại 20 lần.
  1. Hút mỡ đùi bằng công nghệ hiện đại
Bác sĩ Thu Cúc đang hút mỡ đùi cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang hút mỡ đùi cho khách hàng.

Ngành thẩm mỹ phát triển kéo theo sự ra đời của những công nghệ hút mỡ ngày càng an toàn và hiệu quả. Vì vậy, nếu muốn giảm mỡ đùi hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể nhờ đến công nghệ hút mỡ này. Tuy nhiên đây là đại phẫu , bạn chỉ nên thực hiện ở bệnh viện đảm bảo, được cấp phép hoạt động và thực hiện dịch vụ này.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn để thực hiện hút mỡ, Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ uy tín và an toàn cho những ai đang có ý định thực hiện dịch vụ này. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900558896 của Thu Cúc để tìm hiểu hay đặt lịch tư vấn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC