Phẫu thuật hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ vùng bụng là một đại phẫu phức tạp, để đảm bảo được sự an toàn trong và sau phẫu thuật thì bạn nên có những hiểu biết nhất định dưới đây trước khi có ý định trải nghiệm dịch vụ này.
Phẫu thuật hút mỡ bụng giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng giúp cho các chị em sở hữu vòng 2 thon gọn

Phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa vùng bụng giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng giúp cho các chị em sở hữu vòng 2 thon gọn

Hút mỡ bụng phù hợp với ai? điều kiện để hút mỡ thừa vùng bụng

Tất cả những khách hàng trên 18 tuổi, bao gồm cả nam và nữ có đủ điều kiện sức khỏe đều có thể thực hiện hút. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với những ai có mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở vùng bụng.

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì có thể sử dụng dịch vụ này

Theo ý kiến của bác sĩ chuyên môn, phụ nữ sau sinh có thể thực hiện hút mỡ thừa vùng bụng sau khi sinh được 6 tháng. Đây là thời điểm thích hợp để các eva làm đẹp an toàn mà không sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tuyến sữa của mẹ nếu như vẫn đang trong thời kì cho con bú.

Nên phẫu thuật hút mỡ vùng bụng ở đâu?

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần thực hiện tại Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép. Vậy nên để đảm bảo an toàn bạn nên chọn những Bệnh viện tin cậy để thực hiện

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần thực hiện tại Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép.

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần thực hiện tại Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép.

Hút mỡ vùng bụng có nguy hiểm cho sức khỏe không?

Sẽ không có nguy hiểm nếu bạn thực hiện tại một Bệnh viện uy tín có trang bị đủ hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến, quy trình hút mỡ bài bản theo quy chuẩn của Bộ Y tế và đặc biệt là sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Công nghệ hút mỡ thừa vùng bụng hiệu quả mà an toàn nhất hiện nay là gì?

Cách hút mỡ vùng bụng hiệu quả và an toàn nhất là sử dụng công nghệ Vaser Lipo. Công nghệ này sử dụng đầu thiết bị Vaser Lipo tác động vào vùng bụng, sau đó hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Theo đó, mỡ thừa sẽ được loại bỏ tới 95% mà không làm tổn thương đến các bộ phận lân cận và sức khỏe. Điều này đã được FDA Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận.

Thẩm mỹ hút mỡ thừa vùng bụng có đau và để lại sẹo không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng đã được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau trong toàn bộ thời gian phẫu thuật. Và sau phẫu thuật cũng không hề để lại sẹo do công nghệ hút mỡ là công nghệ hiện đại, bác sĩ phẫu thuật thực hiện các thao tác nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Chi phí của một lần hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Có rất nhiều địa chỉ có cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng và mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau. Tại Thu Cúc, giá dao động từ 10-25 triệu đồng tùy vào vùng bụng cần hút mỡ.

Tại Thu Cúc, giá của một lần hút mỡ bụng dao động từ 10-25 triệu đồng tùy vào vùng bụng cần hút mỡ.

Tại Thu Cúc, giá của một lần hút mỡ vùng bụng dao động từ 10-25 triệu đồng tùy vào vùng bụng cần hút mỡ.

Trên đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp và giải đáp của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc về dịch vụ phẫu thuật hút mỡ bụng. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp nhiều chị em còn băn khoăn về phương pháp giảm mỡ hiện đại này tìm được lời giải đáp phù hợp.
Bài viết liên quan
DANH MỤC