Phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu an toàn nhất

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt của em rất béo, to phệ, già nua, em muốn đi hút mỡ mặt nhưng băn khoăn không biết phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu an toàn nhất? Mong bác sĩ giải đáp! Em xin cảm ơn! (Phương Thảo)

Phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu an toàn nhất

Hút mỡ mặt giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn.

Xin chào bạn Phương Thảo!

Rất vui vì được bạn tin tưởng và gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ Thu Cúc. Câu hỏi của bạn về phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu an toàn là quan tâm của khá nhiều khách hàng khi muốn đi hút mỡ mặt. Chúng tôi xin được giúp bạn cũng như các độc giả hiểu hơn về phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ hút mỡ mặt, vì thế để tìm được cơ sở hút mỡ là điều dễ dàng, tuy nhiên, tìm được cơ sở hút mỡ nào uy tín thì không phải dễ. Hút mỡ mặt là cuộc đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, bạn cần thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn. Một trong những gợi ý cho bạn là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được nhiều phái đẹp lựa chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, và ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Vaser Lipo, hút mỡ mặt tại đây rất hiệu quả và an toàn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện hút mỡ mặt rất chuẩn Bộ Y tế, nghiêm ngặt. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu… trước khi phẫu thuật để loại trừ trường hợp chống chỉ định. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thông qua điểm chích nhỏ ở dưới cằm, năng lượng của Vaser Lipo sẽ tác động vào mô mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, các dây thần kinh và mạch máu…

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu… trước khi phẫu thuật.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu… trước khi phẫu thuật.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ phẫu thuật hút mỡ mặt an toàn đã mang đến cho bạn Thảo những kiến thức cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu được khuôn mặt thon gọn như ý!

Bài viết liên quan
DANH MỤC