Phụ nữ sau sinh bỏ túi ngay bài tập nâng mông xệ hiệu quả

Sau sinh đẻ, vòng 3 của chị em rất dễ gặp tình trạng chảy xệ, kém săn chắc. Tuy nhiên, chỉ với 15 – 20 phút tập luyện những bài tập nâng mông xệ sau đây, tình trạng này sẽ được khắc phục nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tập luyện ngay nhé.

Top các bài tập nâng mông xệ hiệu quả cho phái đẹp

Các bài tập nâng mông thường đi kèm theo nguyên tắc siết chặt cơ mông khi tập luyện, đồng thời cũng giúp đùi khỏe khoắn và săn chắc hơn. Vì thế, trước khi tập luyện các bài tập này bạn phải luôn nhớ nguyên tắc này để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài tập nâng mông xệ tư thế nằm ngửa nâng người

Nằm ngửa trên mặt phẳng thẳng, hai tay đặt ở hai bên sườn, bám chặt lấy sàn nhà, chân co lên và để hai bàn chân xuống sàn. Sau đó bạn từ từ nâng người lên cao, càng cao càng tốt nhưng vẫn phải đảm bảo bàn tay, bàn chân áp chặt xuống nền nhà. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 2 – 3 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Bạn có thể khắc phục tình trạng mông chảy xệ nếu tập luyện đều đặn

Bạn có thể khắc phục tình trạng mông chảy xệ nếu tập luyện đều đặn

Lặp lại động tác từ 10 – 15 lần.

Nằm ngửa nâng chân

Cũng giống như bài tập nâng mông xệ ở trên, nhưng với bài tập này, thay vì nâng người bạn hãy nâng thẳng 1 bên chân lên, nâng càng cao càng tốt, sau đó lại trở về tư thế ban đầu và đổi chân.

Thay đổi các bài tập nâng mông xệ nhịp nhàng để mang lại hiệu quả cao nhất

Thay đổi các bài tập nâng mông xệ nhịp nhàng để mang lại hiệu quả cao nhất

Bạn hãy thay đổi chân nhịp nhàng và hãy thực hiện mỗi bên chân ít nhất là 10 lần.

Bài tập cho mông xệ tư thế 1ùy gối đá chân ra phía sau

Chị em quỳ gối dưới sàn nhà, thân người song song với sàn nhà, hai tay chống trước ngực. Sau đó nâng 1 bên chân lên cao, giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 – 5 giây rồi hạ chân xuống và đổi chân.

Cứ thực hiện đều đặn như vậy lần lượt mỗi bên chân từ 10 – 15 lần để vòng 3 được săn chắc, gợi cảm hơn.

Khi tập hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc phải siết mông thật chặt

Khi tập hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc phải siết mông thật chặt

Quỳ gối mở chân ra hai bên

Tư thế giống như bài tập nâng mông xệ thứ ba nhưng thay vì đá chân ra phía sau bạn hãy nâng chân phải sang bên phải với tầm ngang thân người. Sau đó đặt chân phải xuống và nâng chân trái lên. Đều đặn mỗi bên chân 10 nhịp để sớm đạt được hiệu quả như ý.

Với 1 số bài tập nâng mông ở trên bạn cần thực hiện đều đặn, kiên trì với nhịp độ tăng dần lên và thay đổi các bài tập đều đặn. Không nên duy trì 1 bài tập và tập 1 cường độ trong thời gian quá lâu vì như vậy sẽ khiến cơ bắp bị nhờn và làm cho bài tập không mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu vòng 3 quyến rũ, gợi cảm, bạn có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc như nâng mông bằng mỡ tự thân hay nâng mông bằng túi độn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mông uy tín hiện nay (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mông uy tín hiện nay (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mông khoa học, bài bản theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn gợi cảm tự nhiên.

Đặc biệt, sau khi nâng mông, Bệnh viện Thu Cúc cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ. Liên hệ ngay theo số điện thoại 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: http://hutmoantoan.com/

Bài viết liên quan
DANH MỤC