Phương pháp hút mỡ bắp chân với công nghệ Vaser Lipo

Bắp chân to làm sao để thon gọn là băn khoăn của rất nhiều chị em. Với phương pháp hút mỡ hiện đại bằng công nghệ Vaser Lipo, Thu Cúc sẽ mang đến cho các chị em câu trả lời hài lòng nhất.

Hiện nay, khi tình trạng thừa cân ngày càng trở nên phổ biến thì các liệu pháp liên quan đến làm thon gọn cơ thể được rất nhiều người quan tâm. Làm thon gọn bắp  gọn là một trong số những liệu pháp được quan tâm đó. Để có được đôi chân thon gọn, đẹp, mướt, có rất nhiều phương pháp đã được áp dụng vào thực tế như tập gym, chạy bộ, điều chỉnh chế độ ăn…

Vaser Lipo

Bắp chân thon – 1 trong những điểm nhấn quyến rũ cho phái nữ

Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như ý. Hầu hết các phương pháp nêu trên cho hiệu quả không cao hoặc có cho hiệu quả nhưng mất rất nhiều thời gian có thể hàng tháng đến hàng năm. Bởi vậy ít người có thể kiên trì đến đích cuối cùng. Vậy bắp chân to phải làm sao?

Hiểu được mong muốn có được đôi chân thon gọn của phái nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Đây là công nghệ thuộc sở hữu độc quyền của Thu Cúc. Khi áp dụng công nghệ hiện đại này cùng với kỹ thuật y khoa được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ giỏi, mỡ thừa tích tụ tại bắp chân sẽ biến mất nhanh chóng, trả lại cho chị em đôi chân đẹp như mong đợi.

Thu Cúc – địa chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi chân của bạn

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc đang là phương pháp thu hút được sự quan tâm của đông đảo lượng lớn khách hàng trong cả nước. Sở dĩ nó có sức hút như vậy không chỉ bởi kết quả tối ưu mà con bởi quy trình thăm khám và phẫu thuật theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế cho độ an toàn cao của bệnh viện.

Không chỉ mang đến đôi chân thon gọn như ý, với công nghệ này, các bác sĩ Thu Cúc còn có thể giúp các chị em chỉnh lại chỉ số của rất nhiều vùng khác bị tích tụ mỡ thừa trên cơ thể như: bụng, vai, lưng, bắp tay… giúp cho dáng vóc bạn đẹp hoàn hảo nhất.

Quyến rũ hơn trong mọi phong cách khi bạn sở hữu đôi chân thon

Trước khi phẫu thuật diễn ra, các khách hàng hút mỡ sẽ được gây mê nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Chỉ trong khoảng 90-120 phút, phẫu thuật hút mỡ bắp chân sẽ được hoàn thành. Bằng cách chỉnh tần số sóng siêu âm, các bác sĩ sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể. Đảm bảo 90% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ ngay sau khi phẫu thuật kết thúc. Bắp chân to làm sao để thon gọn sẽ không còn là điều đáng băn khoăn khi bạn đến với Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bài viết liên quan
DANH MỤC