Phương pháp làm chân thon nhỏ

Để bảo vệ cũng như tôn lên vẻ đẹp đôi chân, chúng ta có rất nhiều mẹo khác nhau bao gồm cả mẹo khắc phục và mẹo đối phó. Phương pháp làm chân thon nhỏ được bật mí dưới đây sẽ là “bách khoa toàn thư” trong việc làm đẹp đôi chân của bạn.

  1. Đặt ra mục tiêu cụ thể

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đôi chân của bạn có kích cỡ “vượt qua giới hạn của cái đẹp”. Có thể là do di truyền hoặc là do chế độ tự chăm sóc và ăn uống không khoa học. Dù là nguyên nhân nào, nếu bạn muốn tìm cách làm chân thon gọn nhanh nhất thì cần lên mục tiêu cụ thể.

  1. Tăng cường vận động
Vận động là phương pháp làm chân thon nhỏ nhanh nhất cho đôi chân của bạn

Vận động là phương pháp làm chân thon nhỏ nhanh nhất cho đôi chân của bạn

Một trong những bước quan trọng hàng đầu để đạt được đôi chân thon gọn là tập thể dục. Bạn có thể chọn phòng tập hoặc tập ở nhà, hoặc đơn giản là đi bộ, chỉ cần đảm bảo là bạn có vận động đôi chân ít nhất 30 phút mỗi ngày là được.

  1. Tập trung chọn bài tập cho chân

Khi đã xác định đúng mụ tiêu thì phải tiến đến lựa chọn phương pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu ấy. Đó chính là phải chọn ra bài tập chuẩn dành cho đôi chân. Nếu bạn không có kiến thức về lĩnh vực này thì có thể lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia thể hình.

  1. Giãn cơ chân

Sau khi luyện những bài tập một cách tích cực, hãy để cho đôi chân của bạn được thư giãn bằng cách thả lỏng và làm giãn các cơ. Việc này giúp giảm thiểu những tổn thương và đau nhức sau mỗi lần bạn tập luyện. Khi kéo giãn cơ, hãy giữ cho đôi chân ở tư thế giãn khoảng 15-20 giây rồi mới trở về tư thế chuẩn bị.

  1. Tích cực mang giày cao gót
Giày cao gót sẽ giúp bạn trông thanh thoát và nữ tính hơn

Giày cao gót sẽ giúp bạn trông thanh thoát và nữ tính hơn

Giày cao gót sẽ tức khắc khiến cho bạn cao hơn, từ đó tạo hiệu ứng cho đôi chân bạn trông thon gọn hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp đối phó, bạn nên lưu ý chọn cho mình một đôi giày vừa vặn và êm ái cũng như tránh mang giày cao gót liên tục trong thời gian dài sẽ không tốt cho đôi chân của bạn.

  1. Chọn màu trang phục

Vẻ đẹp luôn được đánh giá bằng đôi mắt. Bởi vậy, việc chọn trang phục, giày dép phù hợp sẽ giúp tạo ảo giác khiến cho đôi chân bạn có vẻ dài và thon hơn. Khi chân to, nếu chọn quần, hãy trọng quần tối màu hoặc mặc váy thì đi tất tối màu là tốt nhất.

  1. Chọn đúng loại váy
Nên chọn những chiếc váy trên đầu gối kết hợp với giày cao gót, đôi chân của bạn sẽ có vẻ thon gọn gơn rất nhiều

Nên chọn những chiếc váy trên đầu gối kết hợp với giày cao gót, đôi chân của bạn sẽ có vẻ thon gọn gơn rất nhiều

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu những chiếc váy duyên dáng nữ tính. Nhưng nếu, đôi chân bạn bị to, hãy chọn những chiếc váy trên đầu gối sẽ tạo cảm giác chân dài và thon hơn.

Chúc các bạn áp dụng thành công phương pháp làm chân thon nhỏ trên đây!

Bài viết liên quan
DANH MỤC