Quy trình hút mỡ tại Thu Cúc

Sinh 2 em bé trong 3 năm, vòng 2 của em phát tướng nghiêm trọng. Thời gian tập luyện thì không có, vì chăm 2 con nhỏ, rồi còn công việc; ăn uống thì cũng kiêng khem nhưng không khả quan. Em tìm hiểu thấy có thông tin hút mỡ công nghệ cao tại Thu Cúc rất an toàn mà hiệu quả nhanh chóng. Xin cho em hỏi quy trình hút mỡ tại Thu Cúc thế nào? Hút mỡ vùng bụng có giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Linh – Hà Nội)

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ hút mỡ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng và thành công với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Đây là công nghệ tiên tiến, được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn. Quy trình hút mỡ tại Thu Cúc rất nghiêm ngặt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mỡ thừa của khách hàng; sau đó, ước lượng khối mỡ thừa và đo vẽ vùng điều trị chính xác nhất.

Quy trình hút mỡ tại Thu Cúc

Bác sĩ sẽ ước lượng khối mỡ thừa và đo vẽ vùng điều trị chính xác nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc tránh trường hợp chống chỉ định trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, các dụng cụ phẫu thuật cũng được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 3: Để thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị khách hàng được gây mê.

Bước 4: Bác sĩ sẽ chích một vùng nhỏ tại điểm cần hút mỡ và đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong, sau đó năng lượng sẽ được điều chỉnh phù hợp, hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài.

Một vùng nhỏ tại điểm cần hút mỡ sẽ được chích để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong

Một vùng nhỏ tại điểm cần hút mỡ sẽ được chích để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với chi phí 15 – 20 triệu hút mỡ bụng trên, 20 -25 triệu hút mỡ bụng dưới, hút mỡ tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn vòng eo thon gọn, tuyệt đối an toàn không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, cho hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện mà không tốn nhiều thời gian để hồi phục.

Thông tin về quy trình hút mỡ tại Thu Cúc, chi phí hút mỡ vùng bụng hi vọng đã mang đến cho bạn Linh những chia sẻ cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu được thân hình thon gọn như ý!

Bài viết liên quan
DANH MỤC