Số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Nếu bạn là phái mạnh, sở hữu chiều cao 1m70, và bạn đang băn khoăn không biết thân hình của mình có chuẩn không thì hãy tham khảo những thông tin của chúng tôi. Những kiến thức sau sẽ cho bạn biết số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70 là thế nào?

số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70 là thế nào?

Nam cao 1m70 có số đo 3 vòng chuẩn là bao nhiêu

Bạn có thể tính số đo 3 vòng chuẩn của nam theo công thức:

Vòng 2 = 0.45 nhân với chiều cao

Vòng 1 = vòng 2 chia cho 0.75

Vòng 3 = vòng 2 chia cho 0.83

Theo đó,  số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70 sẽ là:

Vòng 2: 0.45 x 170 = 76.5 cm

Vòng 1: 76.5 : 0.75 = 102 cm

Vòng 3: 76.5 : 0.83 = 92.2 cm

Cách để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Nếu như bạn nam cao 1m70 chưa sở hữu số đo 3 vòng chuẩn, có thể thực hiện những biện pháp sau để có số đo chuẩn như ý:

Có một chế độ ăn uống khoa học

Bổ sung trái cây và rau xanh hàng ngày, đây là cách giảm được calo hấp thụ vào cơ thể. Các ngũ cốc nguyên hạt như bánh mì, mì ống, gạo, ngũ cốc… cũng nên cung cấp cho cơ thể đầy đủ. Hạn chế các thức ăn nhiều chất đường, chất béo để giúp giảm cân một cách an toàn và nhanh chóng.

Các đấng mày râu cũng nên chú ý tránh xa các loại rượu bia, và các chất kích thích. Đồ uống có cồn sẽ làm cho vùng bụng của bạn trở nên chùng nhão, chảy xệ.

Vận động, tập luyện

Tập luyện là cách để sở hữu thân hình chuẩn cho nam. Việc lựa chọn một môn thể thao yêu thích để luyện tập với nam giới không quá khó. Bạn có thể chơi bóng chuyền, bóng đá, hoặc luyện tập những môn thể hình.

số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Tập luyện là cách để sở hữu thân hình chuẩn cho bạn nam.

Cử tạ cũng là một trong những gợi ý để đốt cháy nhiều calo, giúp duy trì một thân hình săn chắc.

Hút mỡ công nghệ cao

Nếu thân hình bạn có cân nặng quá mức, hút mỡ an toàn bằng công nghệ cao là một giải pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng. Hiện nay, Vaser Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ).

số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Nếu thân hình bạn có cân nặng quá mức, hút mỡ bằng công nghệ cao là một giải pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo đem lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%, cho bạn nam có thể sở hữu một thân hình săn chắc, cân đối, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoạt động dựa trên sóng siêu âm – âm thanh tác động sâu vào tế bào mỡ thừa, nhiệt lượng từ Vaser Lipo sẽ phá hủy tế bào mỡ nhanh chóng, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài an toàn, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu từ đó mà giúp quá trình phục hồi nhanh hơn.

Tại Việt Nam, Vaser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là một cuộc đại phẫu, thực hiện ở Bệnh viện sẽ đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tối đa.

Những thông ton về số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70 cũng như phương pháp để sở hữu số đo 3 vòng chuẩn hi vọng đã cung cấp cho phái mạnh những thông tin cần thiết. Chúc bạn nam sớm có được một thân hình cân đối nhất.
Bài viết liên quan
DANH MỤC