Sở hữu đùi thon gọn không khó như bạn nghĩ

Nhiều chị em bỏ cuộc trong công cuộc trinh phục ước mơ sở hữu cặp đùi thon gọn. Trên thực tế, việc này không khó khăn như bạn nghĩ.

Sở hữu đùi thon gọn không khó

Sở hữu đùi thon gọn không khó

Chỉ cần thay đổi thói quen vận động và áp dụng vài bài tập đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được cặp đùi thon gọn mơ ước.

  1. Đứng tấn cho đùi thon gọn

Bài tập đơn giản nhất là dựa vào tường ở tư thế giống như đang ngồi, hai chân khép lại hoặc dang rộng bằng vai, hạ mông xuống cho đến khi đùi song song với mặt đất. Cố gắng giữ tư thế đó càng lâu càng tốt.

  1. Bước chùng chân cho đùi thon gọn

Bước dài chân phải lên phía trước, khụy chân trái xuống sao cho đùi và chân phải tạo thành một góc vuông ở đầu gối, đùi song song với sàn. Dồn trọng tâm lên chân phải, sau đó đứng lên và thực hiện tương tự với chân trái. Lặp đi lặp lại với tốc độ nhanh dần để tăng hiệu quả giảm mỡ đùi mà không tăng cơ. Bạn có thể nắm tạ khoảng 1-2kg ở hai bên tay/

  1. Đi bộ khi bạn có thể
Đi bộ là cách cho đùi thon gọn hiệu quả.

Đi bộ là cách cho đùi thon gọn hiệu quả.

Nếu con đường đi học hay đi làm không quá xa, bạn có thể bỏ xe máy ở nhà và đi bộ. Khi đến công ty, thay vì đi thang máy, hãy leo cầu thang. Hình thành những thói quen đó, bạn không cần mất nhiều thời gian ở phòng tập gym mà vẫn có được cặp đùi thon gọn như ý. Để hiệu quả hơn, sải bước dài và tăng tốc độ sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

  1. Những mẹo nhỏ cho đùi thon gọn

– Cần lưu ý rằng, khi bạn đứng, bạn đang tiêu thụ calo, còn ngồi thì sẽ lưu trữ calo dưới dạng mỡ thừa. Ví dụ như đứng khi xem phim, nói chuyện điện thoại…

– Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thay đồ ngọt bằng các loại hạt để ăn vặt, thay thế đồ ăn nhanh bằng bữa cơm tự nấu lành mạnh…

– Uống nhiều nước trong ngày

– Hãy dành ít nhất 1000 bước đi bộ một ngày

– Không bỏ đói cơ thể để giảm cân. Đói làm cho việc trao đổi chất của cơ thể bị chậm đi, khiến chất béo tồn đọng ở đùi nhiều hơn.

  1. Giảm mỡ đùi bằng công nghệ cao để nhanh chóng có đùi thon gọn như ý
Hút mỡ đùi Thu Cúc

Hút mỡ đùi Thu Cúc

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều chị em không có thời gian để quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Lúc này, biện pháp tối ưu nhất cho đùi thon gọn chính là hút mỡ bằng công nghệ cao. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phương pháp này ngày càng an toàn và được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên hút mỡ là loại đại phẫu, chỉ nên thực hiện tại bệnh viện, được cấp phép hoạt động và thực hiện dịch vụ này. Nơi đó cũng cần đảm bảo các yêu cầu về trang thiết bị và chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, lại có lợi thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ và con người, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 1 trong số ít địa chỉ uy tín và an toàn để thực hiện hút mỡ.

Cần tìm hiểu thêm thông  tin về dịch vụ hút mỡ hay các phương pháp làm đẹp khác, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Liên hệ: Tổng đài: 1900558896 hoặc Hotline: 0964080999.

Bài viết liên quan
DANH MỤC