Sử dụng muối đông y giảm mỡ bụng như thế nào?

Muối đông y từ lâu đã trở thành “thần dược” giúp giảm béo bụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bạn cũng cần biết áp dụng đúng phương pháp. Sau đây là cách sử dụng muối đông y giảm mỡ bụng mà bạn nên tham khảo.

Tại sao muối đông y có tác dụng giảm mỡ bụng?

Muối đông y có thực sự giúp bạn giảm béo bụng?

Muối đông y có thực sự giúp bạn giảm béo bụng?

Muối đông y bao gồm các thành phần: muối khoáng, gừng, ngải, nghệ, và các loại thảo dược khác. Nguyên liệu này vừa có tác dụng giảm béo, làm tiêu hao mỡ, vừa giúp săn da bụng. Ngoài ra, muối còn có tác dụng lưu thông khí huyết, giảm các tình trạng đau tức vùng bụng trong thời kỳ kinh nguyệt. Giảm mỡ bụng bằng muối hiện nay là cách khá an toàn và được nhiều chị em áp dụng.

Cách sử dụng muối đông y giảm mỡ bụng

Sử dụng muối tinh 

Làm nóng muối bằng cách đổ cả hũ Muối Đông Y vào chảo rang nóng hoặc quay trong lò vi sóng ở chế độ rã đông từ 3 – 5 phút. Sau đó đổ muối vào đai quấn muối rồi chườm lên thành bụng khoảng 15 – 20 phút cho đến khi muối nguội. Nên thực hiện 2~ 3 lần/ ngày để sớm có hiệu quả.

Sử dụng muối đông ý kết hợp với gừng và gel bụng

Các bước thực hiện giảm béo bụng bằng muối đông y khá đơn giản

Các bước thực hiện giảm béo bụng bằng muối đông y khá đơn giản

Đối với những chị em sau sinh, sử dụng muối đông y kết hợp gừng và đai quấn sẽ giúp bụng lỏng lẻo nhiều mỡ trở lên săn chắc hơn. Với tác dụng làm nóng sẽ hỗ trợ muối khiến cho việc làm tan mỡ bụng chỉ còn trong tầm tay.

Bước 1: Quấn Muối Đông Y sau khi được làm nóng (không quá nóng) giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

Bước 2: Xoa tinh dầu gừng để giúp thấm sâu đốt cháy lượng mỡ đã được hóa lỏng.

Bước 3: Thoa kem gừng Đông Y. Khi thoa kem, lúc đầu sẽ thấy mát nhẹ sau đó bụng sẽ nóng dần lên. Đừng ngạc nhiên khi bạn cảm thấy sản phẩm này độ nóng thấp hơn các sản phẩm khác ngoài thị trường. Kem gừng đông y có thành phần từ nghệ, gừng và một số thảo dược tự nhiên nên độ nóng chỉ vừa đủ để thấm sâu qua da, tạo nội nhiệt để đốt cháy mỡ thừa. Còn các sản phẩm tràn lan ngoài thị trường chủ yếu có thành phần chính là ớt, vì thế khả năng gây nóng cao nhưng rất có hại cho da.

Bước 4: Quấn đai quấn nóng. Đai quấn nóng có nút điều chỉnh nhiệt độ, bạn hãy điều chỉnh đến 1 mức nóng đủ để ra mồ hôi nhưng không quá nóng để khiến da bụng bị bỏng. Sử dụng đai quấn nóng 2 lần/ngày. Mỗi lần khoảng 20-30 phút.

Bước 5: Sau khi quấn đai quấn nóng, nên gen bụng để định hình cơ bụng, chống sổ bụng và tạo form chuẩn hơn.

Áp dụng công nghệ cao để giảm béo là lựa chọn của nhiều người (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Áp dụng công nghệ cao để giảm béo là lựa chọn của nhiều người (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đối với những người béo bụng lâu năm, các mô mỡ đã có sự liên kết chặt chẽ lại với nhau, thành bụng rất dày và cứng. Muốn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả thì trước tiên cần phải hóa lỏng lượng mỡ, sau đó đốt cháy và làm tan các mô mỡ cứng đầu, cuối cùng mới có thể đào thải lượng mỡ bằng con đường bài tiết mồ hôi. Trong đó, Muối Đông Y là bước tiền đề trong cả quá trình, giúp hóa lỏng các mô mỡ để hỗ trợ cho các bước tiếp theo.

Sau 4 tuần sử dụng giảm béo bằng muối đông y bạn sẽ thấy có sự thay đổi. Vòng bụng nhỏ hơn, tuy nhiên phương pháp này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Những người bụng quá to, tích quá nhiều mỡ thừa, hơn nữa các thớ mỡ cứng và dày không thể tan chảy bằng nhiệt lượng từ tác động bên ngoài… Do đó, để giảm mỡ chị em có thể tham khảo thêm phương pháp hút mỡ công nghệ cao.

Hút mỡ bụng với công nghệ Vaser Lipo hàng đầu Hoa Kỳ được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang lại vòng eo thon gọn mơ ước cho phái đẹp mà không cần đến các phương pháp ăn kiêng, luyện tập khắc nghiệt. Nếu quan tâm tới dịch vụ bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan
DANH MỤC