Thẩm mỹ hút mỡ mí mắt ở đâu, có an toàn không?

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 32 tuổi, tại mí mắt của tôi rất nhiều bọng mỡ, tôi nghe bạn tư vấn nên định đi hút mỡ mí mắt. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt có an toàn không. Thẩm mỹ hút mỡ mí mắt nên thực hiện ở đâu? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Tuyền – Hà Nội)

hut-mo-mi-mat

Hút mỡ mí mắt tuyệt đối an toàn

Chào bạn Thanh Tuyền! Cảm ơn bạn Tuyền đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn lấy mỡ mĩ mắt ở đâu, thẩm mỹ hút mỡ mí mắt có an toàn không? Chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Hút mỡ mí mắt là một phương pháp rất an toàn. Đây là tiểu phẩu khá đơn giản, bác sĩ chỉ bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, chích một đường nhỏ phía trên mí mắt, không cắt rạch, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Để hạn chế tối đa những biến chứng, đem lại thẩm mỹ đẹp cho đôi mắt, chọn địa chỉ hút mỡ ở mí mắt rất quan trọng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trình độ cao, cộng với máy móc cơ sở thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ hút mỡ mí mắt tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn sự an toàn, chất lượng, duy trì hiệu quả lâu dài.

Trước khi làm phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra mắt của bạn và phẫu thuật được tiến hành cùng với gây tê tại chỗ. Với hút mỡ mí mắt trên, bác sĩ sẽ phẫu thuật qua một vết mổ tại đường nhăn của nếp mi, loại bỏ mỡ thừa, lấy mỡ ra và khâu lại. Với lấy mỡ mí mắt dưới, bác sĩ sẽ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn mi dưới, loại bỏ mỡ thừa, khâu bằng chỉ tốt nhất. Sau khi tiến hành xong phẫu thuật, bạn được chườm đá lạnh và có thể đi về.

lấy mỡ mí mắt

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin cậy.

Thông tin trả lời về vấn đề băn khoăn của bạn Tuyền “Hút mỡ mí mắt ở đâu, có an toàn không”  hi vọng đã giúp bạn có được những quyết định hút mỡ mí mắt đúng đắn. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt tươi trẻ, như ý!
Bài viết liên quan
DANH MỤC