Thực đơn giảm béo toàn thân

Kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý thì việc cần phải có một thực đơn giảm béo toàn thân khoa học là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết điều chỉnh chế độ ăn ra sao cho hợp lý, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.

Trong ngày đầu tiên của thực đơn giảm béo toàn thân, bạn hãy thay tất cả các món ăn trong ngày bằng trái cây. Bạn có thể chọn bất cứ loại trái cây ưa thích nào nhưng nên nhớ là không được ăn chuối. Hoa quả được ưu tiên trong thực đơn đó là bưởi, dưa hấu, dưa leo, các loại quả nhiều nước.

thực đơn giảm béo toàn thân

Hoa quả sẽ giúp bạn có cảm giác no mà không cung cấp quá nhiều calo

Ngày thứ hai thay vì hoa quả, bạn có thể ăn rau thỏa thích nhưng lưu ý là chỉ ăn rau luộc, nấu canh, tránh ăn những món rau xào có nhiều dầu mỡ. Cùng với rau, bạn cũng có thể ăn thêm một số loại củ như khoai tây, cà rốt, xu hào… Riêng đối với khoai tây, bạn nên ăn vào sáng sớm vì điều đó sẽ giúp bạn loại bỏ carbohydrates rất hiệu quả.

Ngày thứ ba trong thực đơn giảm béo toàn thân, bạn kết hợp ăn cả trái cây và rau củ trừ chuối và khoai tây, đồng thời tăng cường uống nước.

Ngày thứ tư sẽ là ngày thỏa thích ăn chuối. Thực đơn giảm béo toàn thân ngày thứ tư của bạn sẽ chỉ là chuối và sữa. bạn có thể ăn tối đa 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường chia nhỏ làm nhiều bữa trong ngày để tránh bị đói.

Chuối là loại quả chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể của bạn

Chuối là loại quả chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể của bạn

Ngày thứ năm của bạn sẽ gồm 1 bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Thực đơn này sẽ giúp cơ thể tăng cường axit uric. Hãy nhớ uống đủ lượng nước cần thiết để tạo điều kiện tốt cho các mô tế bào trong cơ thể hoạt động tích cực.

Ngày thứ sáu, bạn có thể ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều kết hợp với số lượng rau không giới hạn trong cả ngày và uống ít nhất 1 lít nước.

Ngày thứ bảy, bạn hãy ăn 1 bát cơm vào bữa trưa để bổ sung năng lượng kết hợp ăn rau. Thay vì uống nước trắng, bạn có thể uống nước ép trái cây tùy thích trong ngày.

Trong thực đơn giảm cân thì giảm bớt lượng tinh bột là yếu tố rất quan trọng

Trong thực đơn giảm cân thì giảm bớt lượng tinh bột là yếu tố rất quan trọng

Áp dụng đúng thực đơn giảm béo toàn thân như trên, chỉ sau 1 tuần đảm bảo bạn có thể giảm được 2 kg. Tùy thuộc vào số cân nặng bạn cần giảm mà có thể áp dụng thực đơn với số tuần sao cho phù hợp nhất. Nếu như bạn đang tìm giải pháp nhanh và cho hiệu quả tốt hơn, hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại đây. Với hệ thống công nghệ hiện đại cùng phương pháp giảm béo khoa học, bạn sẽ có được chỉ số cơ thể đẹp hoàn hảo sao khi trải nghiệm giảm béo toàn thân tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC