Tìm hiểu dịch vụ hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc

Thừa cân, béo phì? Làm sao để giảm béo nhanh chóng, không đau, không có chịu, không mất thời gian tập luyện mà có được hiệu quả cao? Phương pháp hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc sẽ là câu trả lời tuyệt vời cho bạn.

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn với việc cơ quan và chăm sóc gia đình, phụ nữ gần như không còn thời gian chăm sóc cho bản thân, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Chính bởi vậy mà cơ thể ngày càng có những thay đổi theo chiều hướng mất thẩm mỹ. Thừa cân, béo phì một trong những thay đổi tiêu cực đó.

Hút mỡ toàn thân

Cơ thể thon gọn luôn giúp cho phái nữ trở nên xinh đẹp quyến rũ hơn

Để giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, cũng như bảo vệ cơ thể cho chị em trước những căn bệnh do béo phì gây ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo. Phương pháp hiện đại này sẽ giúp cho quá trình giảm cân của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm phương pháp hút mỡ toàn thân Thu Cúc, khách hàng không chỉ được hưởng mức chi phí cạnh tranh mà còn được trực tiếp phẫu thuật bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu trong nước. Đồng thời, cũng như các đại phẫu khác, phẫu thuật này cũng sẽ được thực hiện một cách cẩn thận, khoa học và chuyên nghiệp theo đúng quy định của Bộ Y tế.

dịch vụ hút mỡ toàn thân

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp, rất nhiều chị em đã chọn hút mỡ tại Thu Cúc

Khi đến với Thu Cúc, lượng mỡ toàn thân của khách hàng sẽ được các bác sĩ Thu Cúc đánh giá trực diện bằng con mắt chuyên môn, từ đó nêu ra những bước sẽ được thực hiện phù hợp giúp khách hàng hiểu và an tâm hơn. Khi đã quyết định phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dùng máy siêu âm để xác định lượng mỡ thừa một cách chính xác nhất.

Các khách hàng sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc… nhằm loại trừ các bệnh về huyết áp, tim mạch hay tiểu đường. Điều này một mặt đảm bảo phẫu thuật được diễn ra an toàn theo đúng dự định, mặt khác xác định được thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc

Với quy trình phẫu thuật khoa học, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý

Vùng mỡ thừa cần điều trị sẽ được các bác sĩ khoanh vùng. Sau khi gây mê cho khách hàng, bác sĩ sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa này rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể không gây đau và không khó chịu. Khoảng 120 – 180 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành tùy vào lượng mỡ cần loại bỏ ở mỗi người. Khách hàng sẽ chỉ cần lưu viện trong khoảng 2-3 ngày. Trong thời gian này, các chuyên viên chăm sóc khách hàng và các y tá của Thu Cúc sẽ túc trực và chăm sóc bạn 24/24.

Là đơn vị có 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc là lựa chọn đáng lưu tâm hàng đầu cho mọi nhu cầu làm đẹp của bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC