Tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng đang là phương pháp hiện đại giúp chị  em nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon đẹp và cuốn hút. Đây cũng chính là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Vậy hiện nay có các phương pháp hút mỡ bụng nào và đâu là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo

Đây là phương pháp hút mỡ bụng cho hiệu quả tốt nhất và an toàn. Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả hút mỡ và an toàn cho người sử dụng. Phương pháp trên sử dụng máy Vaser Lipo hiện đại và hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm, âm thanh công nghệ cao có thể khả năng tác động sâu, phá hủy mô mỡ, hóa lỏng các cục mỡ rắn và nhẹ nhàng đưa ra ngoài.

tim-hieu-ve-cac-phuong-phap-hut-mo-bung1

Đặc biệt, Vaser Lipo cũng sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và phục hồi chỉ sau 1 ngày điều trị. Phương pháp trên được bác sĩ thực hiện bằng việc chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm ở vùng hút mỡ sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào điều chỉnh năng lượng cho phù hợp. Năng lượng từ Vaser Lipo sẽ tác động trực tiếp đến các mô mỡ nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu dưới da. Ngoài ra, Vaser Lipo cũng có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da giúp vùng da sau hút mỡ săn chắc và mịn màng. Đây là phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Trong các phương pháp hút mỡ bụng thì hút mỡ bằng Vaser Lipo cũng đang được nhiều người lựa chọn. Có thể tham khảo giá 1 lần hút mỡ bụng tại đây.

Địa chỉ hút mỡ bằng Vaser Lipo uy tín

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo mang đến hiệu quả giảm mỡ lên đến 95% nên được nhiều người lựa chọn

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc giúp hiệu quả giảm mỡ lên đến 95% nên được nhiều người lựa chọn

Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng. Trong đó, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại đây áp dụng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đặc biệt, hút mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế.

Hút mỡ là dịch vụ đại phẫu nên cần thực hiện ở bệnh viện đã được cấp phép để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn. Thu Cúc cũng chính là một trong số ít những địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Vì thế, đây là địa chỉ đảm bảo những tiêu chí cần thiết trong phẫu thuật an toàn. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng các dụng cụ được khử trùng sẽ hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng. Đồng thời chế độ chăm sóc sau hậu phẫu vô cùng chu đáo cũng khiến nhiều người hài lòng.

Sau khi hút mỡ bụng thì bạn sẽ sở hữu vóc dáng đẹp, cuốn hút đến bất ngờ

Sau khi hút mỡ bụng thì bạn sẽ sở hữu vóc dáng đẹp, cuốn hút đến bất ngờ

Sau hút mỡ bạn sẽ sở hữu vòng 2 thon đẹp và cuốn hút. Thu Cúc hiện đang là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực và hài lòng từ các khách hàng đã thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu hút mỡ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan
DANH MỤC