Tránh xa những thiết kế sau nếu không muốn lộ bắp tay to

Trước khi tập luyện và ăn kiêng để giảm mỡ cánh tay thành công, các nàng bắp tay to nên lưu ý tránh xa những loại áo không tay, tay phồng, váy quây…

Sở hữu bắp tay to, các nàng có thể lựa chọn giải pháp che khéo bằng một số kiểu trang phục, tuy nhiên cần tránh xa những loại thiết kế sau.

Thiết kế không tay

Áo không tay làm lộ rõ nhược điểm bắp tay to của bạn.

Áo không tay làm lộ rõ nhược điểm bắp tay to của bạn.

“Đẹp khoe, xấu che” luôn đúng, kể cả với việc ăn mặc. Nếu phần cánh tay của bạn không được đẹp như ý, cần tránh những loại trang phục hở tay như áo 2 dây, áo quây hay áo sát nách. Nếu muốn quyến rũ hơn với những loại trang phục gợi cảm này, hãy kiên trì tìm cách làm thon gọn bắp tay cái đã nhé. Còn không, chúng sẽ chỉ là thủ phạm làm lộ bắp tay kém thon gọn của bạn không hơn không kém.

Thiết kế có phần tay rộng

Có thể những thiết kế có phần tay rộng sẽ khiến nàng bắp tay to cảm thấy thoải mái, dễ chịu, nhưng có cũng khiến cánh tay bạn trông năng nề hơn. Thay vì chọn loại này, bạn có thể chọn loại áo/váy có tay vừa đủ rộng và dài đến gần khuỷu tay, cả người bạn sẽ trông có vẻ thon gọn đi một cách đáng kể.

Bạn nên tìm hiểu: cách giảm vòng 2 sau sinh

Thiết kế tay phồng

Thiết kết tay phồng khiến cơ thể bạn nặng nề, mất cân đối.

Thiết kết tay phồng khiến cơ thể bạn nặng nề, mất cân đối.

Tương tự như những loại thiết kế có phần tay áo rộng, những loại áo tay phồng sẽ khiến cơ thể bạn mất cân đối, phần vai và tay lúc này sẽ trở thành điểm nhấn và trông to hơn nữa. Vì vậy, dù chúng có sành điệu đến đâu, bạn cũng nên gạt chúng sang một bên.

Thiết kế tay bó

Những kiểu thiết kế bó tay chặt không chỉ làm bạn khó chịu khi vận động mà còn làm lộ rõ hơn khuyết điểm của phần bắp tay. Rất nhiều nàng mắc phải sai lầm này vì không ước lượng được phần bắp tay của mình to như thế nào. Vì vậy khi mua bất kỳ loại áo nào, hãy kiểm tra xem phần tay và nách có đủ rộng rãi không, khi mặc vào có thể vận động thoải mái không.

Thiết kế có cổ tròn cao

Những thiết kế có cổ tròn cao sẽ tạo cảm giác làm cho vai và cánh tay bạn lớn hơn, mất cân đối với cả cơ thể. Nếu bạn không có vòng eo con kiến thì lại càng phải tránh xa kiểu váy áo này. Chúng sẽ tố cáo mọi nhược điểm cơ thể bạn trong chốc lát.

Vậy các nàng bắp tay to nên chọn loại trang phục nào?

Áo tối màu có phần tay dài và rộng vừa đủ là lựa chọn hoàn hảo cho nàng bắp tay to.

Áo tối màu có phần tay dài và rộng vừa đủ là lựa chọn hoàn hảo cho nàng bắp tay to.

Để che đi phần bắp tay to, các chị em nên tạo những điểm nhấn khác trên trang phục để tránh sự chú ý vào phần cánh tay. Những thiết kế có điểm nhấn đặc biệt như khoét lưng, cổ chữ V sâu hay sử dụng phụ kiện để gây chú ý cũng là những lựa chọn trang phục thông minh. Bạn có thể chọn áo có đường viền quyến rũ, chiếc mũ nổi bật, vòng cổ to bản phong cách hay những chiếc vòng tay thật ngầu vừa khiến bạn trông thật phong cách, vừa đánh lạc hướng ánh nhìn của người đối diện vào phần bắp tay to. Bên cạnh đó, những kiểu áo tối màu với phần vai vừa khít cũng có thể cải thiện được phần nào khuyết điểm của bạn.

Nếu bạn muốn thoải mái trong việc lựa chọn trang phục với bắp tay to như vậy bạn nên tìm cách làm giảm mỡ bắp tay. Với bắp tay thon gọn bạn sẽ không phải lo ngại khi chọn những bộ trang phục trên

Bài viết liên quan
DANH MỤC