“Truy tìm thủ phạm” khiến mỡ đùi tích tụ và giải pháp khắc phục

Mỡ đùi khó giảm nhất trên cơ thể, đôi chân thô to khiến bạn gái thật sự kém tự tin khi muốn diện những bộ váy ngắn xinh xắn. Hãy “truy tìm thủ phạm” làm xuất hiện mỡ đùi để loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình qua chia sẻ sau đây của chúng tôi:

mỡ đùi tích tụ vì sao

Tìm hiểu nguyên nhân mỡ đùi tích tụ giúp bạn gái loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình.

Do tập luyện liên tục

Đừng nghĩ rằng cứ tập luyện liên tục sẽ là cách làm đùi thon gọn nhanh. Tập luyện đúng là rất quan trọng nhưng việc tập không đúng cách, tập liên tục và dùng hết sức không phải là cách hay. Điều này sẽ gây tác dụng ngược khiến đùi của bạn to hơn. Nguyên nhân là tập luyện liên tục khiến chân phải hoạt động hết công suất và bạn phải đối mặt với bắp đùi trở nên quá khổ.

Do chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống không khoa học là một trong những thủ phạm khiến mỡ đùi tích tụ. Hãy áp dụng một chế độ ăn thích hợp khoa học để hạn chế khả năng mỡ thừa tích tụ.

để không bị mỡ thừa tích tụ hãy có chế độ ăn uống khoa học

Hãy áp dụng một chế độ ăn thích hợp khoa học để hạn chế khả năng mỡ thừa tích tụ.

Không tập luyện đều

Nếu như tập luyện quá liên tục khiến đùi bạn to ra thì việc không tập luyện đều cũng khiến mỡ đùi của bạn tăng lên nhanh chóng. Khi bạn đang trong một quy trình tập luyện, việc ngưng tập luyện một cách đột ngột khiến mỡ tập trung và tích tụ, nhất là ở phần đùi và bụng.

Do thể trạng cơ thể

Do thể trạng mà một số người tuy gầy nhưng phần đùi to. Cơ thể của những người này dễ tập trung mỡ đùi hơn các vùng khác. Một điều bất lợi là mỡ đùi lại tiêu hao chậm nên đây là thử thách của chị em.

 

Giải pháp khắc phục mỡ đùi

 

Vùng mỡ đùi thường rất nhiều mô mỡ dày và cứng, cấu tạo của đùi lại tập hơn nhiều bó cơ và cơ bắp dày đặc, vì vậy mà vùng mỡ đùi khó được loại bỏ bằng các phương pháp thông thường.

Chính vì vậy, bạn gái nên cân nhắc chọn lựa một phương pháp giảm mỡ đùi cho hiệu quả tối đa.

mỡ đùi tích tụ có thể khắc phục bằng hút mỡ

Hút mỡ đùi là một gợi ý để giảm mỡ nếu bạn bị mỡ đùi tích tụ

Hiện nay, hút mỡ đùi công nghệ cao bằng Vaser Lipo là cách hay để bạn có thể khắc phục tình trạng mỡ thừa tại đùi, đã được nhiều chị em áp dụng.

  • Với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, sóng siêu âm – âm thanh sẽ tác động vào vùng mỡ thừa, mỡ rắn cục, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài dễ dàng bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Công nghệ hút mỡ đùi Vaser Lipo đã được kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, đem đến hiệu quả giảm mỡ thừa tại đùi lên đến 95% sau thực hiện.
  • Theo thông tư của Bộ Y tế, hút mỡ đùi phải được thực hiện tại bệnh viện. Vì chỉ có Bệnh viện mới đảm bảo đủ điều kiện để một cuộc phẫu thuật được đảm bảo.

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ tin cậy để thực hiện hút mỡ đùi. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, áp dụng máy móc tiên tiến hiện đại, phẫu thuật hút mỡ đùi được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều, giúp hút mỡ đùi diễn ra thành công, bạn gái sở hữu cặp đùi thon gọn như mơ ước một cách an toàn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC