Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cho dân văn phòng bằng trái cây

Do đặc thù ngồi làm việc thường xuyên trong nhiều giờ liền mà hầu hết chị em văn phòng đều gặp phải tình trạng béo bụng. Để cải thiện nhược điểm này có nhiều cách nhưng cách đơn giản nhất chính là áp dụng tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cho dân văn phòng bằng trái cây mà bài viết chia sẻ dưới đây.

  1. Quả bơ

Các chuyên gia thẩm mỹ đã bình chọn bơ là một trong 5 loại quả rất tốt cho vòng 2 của phái đẹp. Hơn nữa đây lại là loại quả thơm ngon, dễ ăn nên được khá nhiều chị em yêu thích.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã bình chọn bơ là một trong 5 loại quả rất tốt cho vòng 2 của phái đẹp.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã bình chọn bơ là một trong 5 loại quả rất tốt cho vòng 2 của phái đẹp.

Thành phần trong bơ ngoài chứa nhiều vitamin A, B, C, E thì còn chứa hàm lượng cao chất béo không bão hòa, hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa, làm giảm các chất béo dư thừa khiến vòng 2 của bạn không được thon gọn.

  1. Quả bưởi

Theo tiến sỹ Ken Fujioka, làm việc tại bệnh viện Scripps, San Diego và là trưởng nhóm nghiên cứu tác dụng của bưởi trong việc giảm mỡ bụng thì bưởi là loại trái cây sẽ giúp chị em có được vòng eo thon thả như ý một cách nhanh chóng nhất. Đây chắc chắn sẽ là loại trái cây không thể thiếu trong danh sách những loại trái cây giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng.

Cách giảm mỡ bụng bằng bưởi cho dân văn phòng cũng vô cùng đơn giản, sau mỗi bữa ăn khoảng 15 phút bạn hãy tráng miệng bằng bưởi để kích thích sự chuyển hóa thức ăn vào cơ thể nhanh chóng và hạn chế sự tích tụ mỡ thừa vùng bụng.

  1. Quả dừa
Dừa cũng được liệt kê trong danh sách các loại trái cây giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả.

Dừa cũng được liệt kê trong danh sách các loại trái cây giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả.

Dừa cũng được liệt kê trong danh sách các loại trái cây giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả. Nguyên nhân là bởi các thành phần dinh dưỡng trong trái dừa rất tốt cho quá trình tiêu hóa, trao đổi chất của cơ thể, giúp ngăn chặn quá trình tích tụ và hình thành mỡ thừa vùng bụng. Vậy nên các chị em văn phòng có thể sử dụng dừa trong các bữa ăn hàng ngày để sớm lấy lại được vòng 2 lí tưởng mà lại có lợi cho sức khỏe.

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng cho dân văn phòng bằng các loại trái cây ở trên tuy đơn giản, có thể thực hiện bất cứ lúc nào nhưng lại không đem đến được hiệu quả giảm mỡ bụng như mong muốn, nhất là đối với tình trạng mỡ thừa đã tích tụ lâu ngày. Do đó, cách hoàn hảo nhất để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng, lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc chính là đến Bệnh viện Thu Cúc thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo.

 cách hoàn hảo nhất để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng, lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc chính là đến Bệnh viện Thu Cúc thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo.

Cách hoàn hảo nhất để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng chính là đến Bệnh viện Thu Cúc thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo.

Với công nghệ Vaser Lipo, mỡ thừa vùng bụng của bạn dù là mới xuất hiện hay mỡ thừa lâu năm cũng sẽ được loại bỏ tối đa chỉ trong vài giờ đồng hồ. Theo đó, để loại bỏ mỡ bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ ở bụng rồi đưa thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh nhiệt lượng thích hợp để hóa lỏng các mô mỡ rắn sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài bằng đầu hút. Toàn bộ các thao tác này được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ giỏi ở Thu Cúc nên không những đem đến hiệu quả giảm mỡ tối ưu mà còn an toàn cho sức khỏe.

Bài viết liên quan
DANH MỤC