Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng với bột quế

Những ngấn mỡ thừa xấu xí và chảy xệ sẽ nhanh chóng bị đánh bay để trả lại cho bạn vòng eo thon gọn, săn chắc với tuyệt chiêu giảm mỡ bụng với bột quế.

giảm mỡ bụng với bột quế

Ngoài việc là một gia vị tuyệt vời thì bột quế cũng có tác dụng giảm mỡ thừa

Bột quế là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới, là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn. Ngoài việc là một gia vị tuyệt vời thì bột quế cũng có tác dụng giảm mỡ thừa, giúp ích trong hành trình lấy lại vòng eo gọn gàng hơn. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công cách giảm mỡ bụng với bột quế bằng thực đơn như sau:

Ăn sáng với bột quế và mật ong

Buổi sáng khi bạn uống trà hãy thêm một chút bột quế vào, ngay lập tức nó sẽ trở thành thức uống giảm mỡ bụng hiệu quả. Và hiệu quả giảm mỡ bụng ấy còn cao hơn nữa khi bạn bỏ thêm 1-2 thìa mật ong vào. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn trộn 2 thìa mật ong với 1 thìa bột quế và một lít nước sôi lại với nhau uống vào buổi sáng khi mới thức dậy.

Ăn nhẹ buổi chiều với quế và gừng tươi
Quế kết hợp với gừng tươi sẽ tạo thành hỗn hợp giảm mỡ bụng rất tốt.

Quế kết hợp với gừng tươi sẽ tạo thành hỗn hợp giảm mỡ bụng rất tốt.

Quế kết hợp với gừng tươi sẽ tạo thành hỗn hợp giảm mỡ bụng rất tốt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các tế bào chất béo sợ quế và gừng nên hỗn hợp quế và gừng sẽ đốt cháy chất béo dư thừa nhanh chóng. Bạn sẽ không thể ăn trực tiếp quế và gừng tươi vậy nên hãy làm phong phú thực đơn của mình bằng cách trộn bột quế, gừng, mật ong lại với nhau và phết lên bánh mỳ nướng. Như vậy là bạn đã có một công thức giảm mỡ bụng với bột quế rồi đấy.

Loại bỏ cellulite với quế và mật ong

Không chỉ tốt cho quá trình giảm mỡ bụng mà bột quế còn giúp “dọn dẹp” hậu quả của chất béo dư thừa là cellulite. Đây là nguyên nhân chủ yếu của việc tăng lượng choleserol trong máu, có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Cách kết hợp quế và mật ong cũng như quế với gừng ở trên, bạn chỉ cần sử dụng thường xuyên là mỡ thừa vùng bụng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

Giảm mỡ bụng với bột quế và mật ong

Giảm mỡ bụng với bột quế và mật ong

Cách giảm mỡ bụng với bột quế tuy đơn giản và hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì. Do đó, trong quá trình thực hiện nếu chưa thấy hiệu quả nhanh chóng thì đừng vội nản nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
DANH MỤC