Xông hơi giảm mỡ đùi: cách hay cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường dễ bị tăng cân, béo phì, đùi cũng là một trong những bộ phận bị tích mỡ thừa, tuy nhiên những cách giảm cân thông thường thì lại khó áp dụng lúc này. Xông hơi giảm mỡ đùi là một trong những biện pháp hay mà các chị em sau sinh có thể áp dụng.

Xông hơi giảm mỡ đùi là một trong những biện pháp hay mà các chị em có thể áp dụng.

Xông hơi giảm mỡ đùi là một trong những biện pháp hay mà các chị em có thể áp dụng.

Xông hơi giảm mỡ đùi, vì sao?

Xông hơi là phương pháp dùng nhiệt lượng của hơi nước tỏa ra cùng các loại tinh dầu tự nhiên để đốt cháy chất béo, làm tan mỡ thừa và loại bỏ chúng qua lỗ chân lông. Thêm nữa, cách này mẹ sau sinh không phải vận động cơ bắp.

Nghiên cứu đã chỉ ra, xông hơi liên tục khoảng 30 phút mỗi ngày tương đương với việc bạn đi bộ 45 phút. Mỗi lẫn xông hơi như thế, cơ thể sẽ bài tiết được khoảng 1 lít nước, và tiêu hao khoảng 600kcal, tương đương với 1 kg. Mẹ bận bịu với con nhỏ, thì đây là một cách khá lý tưởng giúp mẹ không phải đi ra ngoài.

Thêm nữa, với mẹ sau sinh thì xông hơi còn là cách giúp da khỏe mạnh hồng hào, thải độc tố ra ngoài. Xông hơi còn là cách để cân bằng, cải thiện hoạt động trao đổi chất, giúp cơ thể được đốt cháy năng lượng.

Cách xông hơi giảm mỡ đùi

Dùng 10 củ sả, và khoảng 2 nắm lá chanh rửa sạch, rồi thả vào nồi nước đun sôi, đun tiếp trong 5 phút là được. Cho nước xông ra thùng gỗ, cho vào phòng kín gió và xông trong khoảng 30 phút, trong tâm trạng thoải mái để mang lại hiệu quả.

Cách xông hơi giảm mỡ đùi

Cho nước xông ra thùng gõ, cho vào phòng kín gió và xông trong khoảng 30 phút.

Lưu ý xông hơi giảm béo

– Không xông hơi khi cơ thể đang tụt huyết áp.

– Nhiệt độ xông vừa phải, nếu quá cao sẽ khiến bỏng da.

– Trước khi xông hơi nên ăn nhẹ và uống nhiều nước, không nên để cơ thể đói khi xông hơi.

– Cần tắm trước khi xông, và sau khi xông chỉ cần lau người bằng khăn mềm, sạch. Không nên tắm ngay sau khi xông vì lúc này lỗ chân lông mở ra.

Xông hơi cho nhiều hiệu quả tích cực trong giảm mỡ đùi tuy nhiên cách này cần thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài.

Nếu như các mẹ thấy quá bận rộn, không thể tranh thủ thời gian mỗi ngày để xông hơi thì áp dụng giảm mỡ đùi bằng công nghệ hút mỡ là giải pháp hay cho bạn.

Hiện nay, hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo được đông đảo chị em tin tưởng. Với Vaser Lipo, mỡ thừa tại đùi được loại bỏ đến 95%, đem lại sự tự tin cho phái đẹp. Hút mỡ đùi là cách làm giảm mỡ đùi nhanh nhất

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc

Hút mỡ đùi cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Hút mỡ cần thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế nên thực hiện hút mỡ đùi tại Bệnh viện thu Cúc – sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, hiệu quả. Với chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, sự hiện đại tiên tiến của máy móc, phòng phẫu thuật và nghiêm ngặt khoa học của quy trình hút mỡ, hút mỡ đùi tại Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Bài viết liên quan
DANH MỤC